Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình

Đàm Vĩnh Hưng

Không chỉ vậy, nữ diễn viên hài còn bị Mr Đàm cho ‘ăn hành’ vì phải rửa chén ngày Tết.

Mới đây Mr Đàm đã tung ra bộ ảnh thứ hai trong dự án Tết của Hưng thể hiện không khí chuẩn bị Tết của một gia đình ở quê với 4 thế hệ gồm bà, cha mẹ, con, cháu cùng chung sống bên nhau. Với ông hoàng nhạc Việt, anh tâm sự rằng bản thân ‘rất thèm' không khí mọi người vui vẻ, quây quần bên nhau, cùng nhau tận hưởng những niềm hạnh phúc của mùa xuân.

Clip hậu trường thực hiện bộ ảnh

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 0

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 1

'Hưng thèm, rất thèm cái không khí an lành, vui từ trong tâm, hạnh phúc của một gia đình nhất là trong những dịp quan trọng và ý nghĩa như thế này. Nhiều lúc bận rộn, Hưng cũng chọn những cái sẵn có, những gì nhanh nhất có thể và chỉ tập trung kiếm thật nhiều tiền. Chính lúc đó khiến mình mất đi những gì thuộc về yêu thương, thuộc về kỷ niệm, mất đi sự trân trọng với những sinh hoạt vốn đã trở thành nét văn hóa đẹp của mỗi gia đình Việt' - Đàm Vĩnh Hưng chia sẻ.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 2

Anh cũng cho biết nhiều năm đã đón nhận cái tết ấm êm một cách giả tạo, chỉ lướt qua cho nhanh chứ không hề có những giây phút sum vầy đúng nghĩa. Chính vì vậy, Đàm Vĩnh Hưng đặt để rất nhiều tâm huyết khi thực hiện dự án Tết của Hưng lần này, và dành riêng một bộ hình để nói về không khí chuẩn bị Tết, tái hiện khoảnh khắc gia đình vui vẻ bên nhau trong thời khắc đặc biệt.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 3

Vũ Hà, người vào vai vợ chồng già cùng Đàm Vĩnh Hưng ở bến xe, hay bà nội của cả một đàn con cháu đã xúc động bật khóc khi được xem những hình ảnh này. 'Thật sự không biết nói sao nhưng hi vọng mọi người khi xem được những hình ảnh này sẽ có những kỉ niệm với gia đình mình ùa về. Vì một gia đình có bà, có ba mẹ, có con có cháu quây quần nó hiếm lắm. Không biết sao khi nói điều này thì Vũ Hà lại xúc động như vậy'. Được biết, anh đã vì ‘hi sinh' cho dự án đặc biệt lần này của bạn thân mà hóa trang vai già liên tục một ngày từ sáng đến chiều cho 2 bộ hình.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 4

Ở bộ hình này có sự tham gia của Lê Giang cũng là một đàn em thân thiết của giọng ca Say tình. Nhận được lời mời của Đàm Vĩnh Hưng, dù chưa biết mình sẽ được vào vai gì, tạo hình như thế nào thì nữ nghệ sĩ đã nhanh chóng có mặt tại địa điểm được thông báo và đợi ekip đến.

Clip hậu trường vừa được tung ra hé lộ nhiều tình huống khó đỡ khi Lê Giang nằm dài đợi Đàm Vĩnh Hưng liên tục mấy tiếng đồng hồ, nhưng đàn anh chưa kịp xuất hiện.

'Không biết mình được mời vào vai gì, làm gì ở đây nhưng đã đợi mấy tiếng đồng hồ. Rồi tự nhiên bị đè ra làm mặt chứ cũng không thấy anh Hưng đâu. Rồi giờ ăn hết cả hộp bưởi rồi ngủ lại một giấc nữa chắc cũng chưa được diễn' - Lê Giang than thở.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 5

Đến khi ekip gọi dậy để thay đồ, chuẩn bị cho buổi chụp hình thì nữ nghệ sĩ há hốc miệng vì trang phục mình đang mặc. 'Chụp hình Tết là phải đồ đẹp đón tết mà kêu mình dậy mặc bộ đồ không hiểu luôn đó' - Lê Giang bất ngờ. Hình ảnh của cô lập tức bị ‘bà ngoại' Vũ Hà châm chọc: 'Em chỉ là con ở đợ thôi chứ sao nữa'.

Có vẻ như Lê Giang vẫn còn bức xúc vì phải đợi đàn anh quá lâu, khi đã ngồi tại vị trí chụp hình với một đống chén bát ngày Tết, cô liên tục réo gọi: 'Anh Hưng, có mấy cọng râu mà anh ghép hoài. Anh đi cấy luôn đi. Kêu ra đây nãy giờ nửa tiếng đồng hồ rồi mà vẫn chưa thấy anh. Anh giúp đỡ đoàn phim lẹ lẹ đi, từ sáng giờ chưa quay được gì...'. Đến khi đàn anh xuất hiện thì Lê Giang cạn lời vì mình phải rửa đống chén còn Đàm Vĩnh Hưng khá thảnh thơi ôm gà tạo dáng.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 6

Hóa ra, Lê Giang được mời vào vai vợ của Đàm Vĩnh Hưng, trang phục cô mặc là một bộ đồ mặc nhà bình thường của những người phụ nữ nội trợ ở quê. Đàm Vĩnh Hưng cũng mặc đồ tương tự, vào vai chồng của nữ diễn viên và có những khoảnh khắc cực kỳ tình tứ.

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 7

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 8

Lê Giang ‘chì chiết’ Đàm Vĩnh Hưng vì phải đợi mấy tiếng chưa được chụp hình 9

Vũ Hà, Khải Đăng, Phượng Vũ, Thu Hằng, bé Quốc Dương, bé Gia Ân vẫn tiếp tục góp mặt trong bộ ảnh này. Thu Hằng – Khải Đăng – Quốc Dương và Gia Ân là một gia đình trẻ, con của Đàm Vĩnh Hưng và là cháu nội của Vũ Hà về quê ăn Tết. Phượng Vũ là chị đầu chưa chồng, phải tất tả dọn dẹp cùng ba mẹ. Tạo hình của từng nhân vật cũng phần nào nói lên được hình ảnh quen thuộc của rất nhiều gia đình cùng hoạt động tất bật mỗi độ xuân về.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Đàm Vĩnh Hưng tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi