Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc

Cả hai mang đến những tiếng cười sảng khoái cho người xem với những màn 'khẩu chiến' trong phim ca nhạc Nỗi buồn mẹ tôi.

Sau 1 thời gian dài ấp ủ và chuẩn bị, hai nghệ sĩ trẻ Hồng Bảo Bảo và Hoài Sơn có buổi ra mắt dự án đầu tay - phim ca nhạc mang tên Nỗi buồn mẹ tôi tại TP.HCM. Hồi hộp với lần đầu xuất hiện trước khán giả, cả hai chuẩn bị chỉn chu ngoại hình để không khiến khán giả thất vọng. Muốn có cùng 'concept' với câu chuyện trong phim ca nhạc, cả hai quyết định 'biến hình' thành hai nữ nhân xinh đẹp, quyến rũ trong những bộ cánh dạ hội bước trên thảm đỏ.

Thời tiết Sài Gòn đổ mưa lớn, nhưng rất đông nghệ sĩ đã đến chúc mừng và động viên tinh thần cho hai nghệ sĩ gồm: NSƯT Phú Quý, Lê Giang, Dương Thanh Vàng, Vợ chồng Đức An - Phan Như Thảo, Thanh Thuý, Trang Trần, Lê Lộc… Đặc biệt, sự kiện còn có bố của Hồng Bảo Bảo, mẹ của Hoài Sơn từ quê lên ủng hộ tinh thần của con trai. Sự có mặt của bố mẹ đã khiến cho hai nhân vật chính xúc động và bật khóc.

Bố mẹ từ quê xa xôi, đi xe máy đội mưa bão đến TP HCM chúc mừng con khiến cả hai vô cùng xúc động 

Bố mẹ từ quê xa xôi, đi xe máy đội mưa bão đến TP HCM chúc mừng con khiến cả hai vô cùng xúc động

Phim ca nhạc Nỗi buồn mẹ tôi - một sáng tác của Minh Vy là một nét chấm phá mới mà Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn cùng công ty quản lý muốn mang lại cho công chúng trong dịp tháng Tám âm lịch năm nay. Với văn hóa của người Việt, chúng ta không chỉ có ngày lễ Vu Lan của tháng 7 để nhớ về cha mẹ, mà tháng Tám cũng là một dịp không thể bỏ qua với mùa Trung thu - mùa đoàn viên. Sự ấm áp, tình cảm gia đình và những yêu thương mà con cái dành cho bố mẹ chính là điểm nhấn cả ê-kíp muốn truyền tải trong phim ca nhạc lần này.

Mặc dù Nỗi buồn mẹ tôi là một ca khúc đã từng được nhiều nghệ sĩ khác thể hiện, quay MV, nhưng Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn đều tin rằng 'chất tình' trong sản phẩm của họ sẽ vẫn mang lại được những góc nhìn khác biệt cho khán giả. Đặc biệt hơn, đây là MV được quay hoàn toàn bằng điện thoại để đảm bảo độ chân thực và sự mộc mạc của sản phẩm, nhưng vẫn làm toát lên được tinh thần hiện đại, trẻ trung và liều lĩnh của một ê-kíp trẻ và tâm huyết.

Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn giả gái cực xinh 

Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn giả gái cực xinh

Phim ca nhạc còn có sự góp mặt của hai nghệ sĩ Lê Giang và Dương Thanh Vàng. Thủ vai người 'mẹ chồng đáng ghét', Lê Giang đã vừa mang lại tiếng cười, vừa mang lại nhiều cảm xúc trái ngược cho khán giả. Tương tự, với Dương Thanh Vàng, anh cũng góp phần giúp cho không khí của sản phẩm được vui tươi, nhẹ nhàng hơn, tránh cảm giác quá bi lụy.

Việc đảm bảo tính cân bằng, văn minh và đủ đầy cảm xúc nhưng không quá bi kịch cũng là mục tiêu hàng đầu của ê-kíp. Đó chính là lý do vì sao dù câu chuyện của phim ca nhạc chứa đựng rất nhiều nước mắt, nhưng nó cũng có trong đó sự gai góc, nổi loạn, hết mình và tính độc đáo với tinh thần không bỏ cuộc.

Sản phẩm không chỉ là lời chia sẻ của ê-kíp đến với những người đang sống xa cha mẹ, mà còn là một lời động viên, truyền cảm hứng của Hồng Bảo Bảo và Hoài Sơn cho những ai đang giữ trong mình nỗi buồn. Bởi lẽ mọi thứ trong đời sống đều có hai mặt cảm xúc của riêng nó, và nếu ta biết nhìn mọi thứ ở một khía cạnh khác đi, suy nghĩ tích cực và tìm cách giải quyết, mọi thứ sẽ trở nên sáng sủa hơn.

Một số hình ảnh của các nghệ sĩ tại sự kiện:

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 2

Phan Như Thảo cùng chồng đại gia và con gái đến chúc mừng đàn em.

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 3

Mẹ con Lê Giang - Lê Lộc

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 4

NSƯT Phú Quý, Thanh Thuý

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 5

Trang Trần

Lê Giang - Dương Thanh Vàng ‘đấu khẩu kịch liệt’ trong phim ca nhạc 6

Nhiều nghệ sĩ đến chung vui với Hồng Bảo Bảo - Hoài Sơn.

Photo: Phan Tiến Vũ

Giúp Tiin sửa lỗi