Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar

JustaTee

Giọng ca Hà Thành gây thương nhớ khi góp mặt trong một sự kiện và thể hiện nhiều bản hit của mình.

Lê Hiếu ghi dấu ấn trong lòng khán giả bằng hình ảnh quý ông hát nhạc tình lãng mạn. Mới đây, anh liên tục có những thay đồi mới nhằm mang đến hình ảnh mới mẻ cho người nghe.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 0

Đặc biệt việc nam ca sĩ kết hợp cùng Soobin Hoàng Sơn và Hoàng Touliver trong bản remix 'Ngày mai em đi' đã giúp ca khúc thu hút triệu lượt nghe thời gian gần đây. Bài hát này cũng là dấu ấn đặc biệt của Lê Hiếu với khán giả trong năm 2017.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 1

Khác với một quý ông thường xuyên hát phòng trà và những sự kiện lớn, Lê Hiếu mang hình ảnh trẻ trung khi hát tại 1 quán bar ở TP HCM.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 2

Trước sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả, Lê Hiếu thoải mái trình diễn Ngày mai em đi remix cùng hit mới ra mắt Nếu yêu em là sai. Vẻ điển trai của Lê Hiếu khiến nhiều khán giả nữ tìm cách tiếp cận. Anh khá thoải mái nâng ly và trò chuyện cùng các khách mời.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 3

Tham gia biểu diễn tại đây còn có Hương Tràm. Nữ ca sĩ diện trang phục gợi cảm, biểu diễn hết mình cùng vũ đoàn.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 4

Nữ ca sĩ thể hiện vũ đạo khỏe khoắn, chuyên nghiệp.

Lê Hiếu được fans nữ vây quanh khi hát ở bar 5

Justatee cũng 'quẩy' hết mình cùng khán giả. Thời gian gần đây, ca khúc Đã lỡ yêu em nhiều của nam ca sĩ được khán giả trẻ vô cùng yêu thích.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của JustaTee tại đây!
 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi