Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ diễn viên Mai Phương

Lệ Quyên

Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 15 do Lệ Quyên và Đàm Vĩnh Hưng tổ chức sẽ được diễn ra tại một phòng trà. Chương trình lần này nhằm quyên góp giúp đỡ cho nữ diễn viên Mai Phương cùng đồng bào miền Trung bị lũ lụt.

Như một hình ảnh đẹp mà những người nghệ sĩ dành cho Mai Phương cũng như đồng hành cùng đồng bào miền Trung ruột thịt, Đêm nhạc Tình nghệ sĩ 15 do Đàm Vĩnh Hưng và Lệ Quyên tổ chức với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ hy vọng mang đến những món quà ấm áp nhất. 

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ diễn viên Mai Phương 0

Những nghệ sĩ biểu diễn trong chương trình sẽ không nhận cát xê, 100% tiền thu được từ đêm nhạc sẽ nhập quỹ. Trong những ngày vừa qua, nhiều đồng nghiệp và khán giả dường như đau nhói trước thông tin Mai Phương lâm vào cơn bạo bệnh. Ngay sau đó, nhiều nghệ sĩ đã có hành động đẹp gởi đến Mai Phương. Trong đó, ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã ứng trước từ quỹ Tình nghệ sĩ 100 triệu để gởi trước cho Mai Phương.

Đặc biệt, trong hai đêm nhạc, 'ông hoàng nhạc Việt' cũng sẽ mang theo một vật phẩm vô cùng đặc biệt để đấu giá, nhằm hy vọng số tiền quyên góp sẽ được nhiều hơn.

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ diễn viên Mai Phương 1

Diễn viên Mai Phương sinh năm 1985, là gương mặt quen thuộc trên màn ảnh nhỏ nhờ các phim như Những thiên thần áo trắng, Sóng đời,… Năm 2010, cô từng thử sức ở lĩnh vực ca hát và gây chú ý với Tiếng dương cầm trong đêm. Có tài và không vướng scandal nhưng cuộc sống riêng của Mai Phương lại lận đận. Cô hiện là mẹ đơn thân sau khi chia tay diễn viên Phùng Ngọc Huy. Tuy nhiên, sóng gió lại đến với cô bằng bệnh tật, đưa cô vô hoàn cảnh khó khăn.

MC Ốc Thanh Vân cho biết hiện ở bệnh viện luôn có người nhà và diễn viên Bảo Như chăm sóc Mai Phương. Nữ diễn viên sinh năm 1985 đã bị ủ bệnh một thời gian nhưng không phát hiện. Chỉ gần đây, cô mới biết về căn bệnh hiểm nghèo sau lao lực và kiệt sức.

Lệ Quyên, Đàm Vĩnh Hưng tổ chức đêm nhạc quyên góp giúp đỡ diễn viên Mai Phương 2

Trước câu chuyện của Mai Phương, Lệ Quyên chia sẻ: 'Cùng là phụ nữ và cũng đang có con nhỏ, tôi thực sự cảm thấy xót xa và thương cho hoàn cảnh của Mai Phương. Tôi biết rằng, con đường chống chọi với bệnh tật sẽ còn rất dài và cần sự mạnh mẽ về tinh thần cũng như tài chính. Vì vậy, tôi, anh Hưng cùng nhiều nghệ sĩ khác sẽ cùng chung tay góp một phần nhỏ, giúp Mai Phương phần nào trong cơn bi kịch. Hy vọng Phương luôn kiên cường chiến đấu, không chỉ vì bản thân mà còn vì con nhỏ'.

Hy vọng với sự chung tay của dàn nghệ sĩ đặc biệt: Hồng Nhung, Đàm Vĩnh Hưng, Lệ Quyên, Quang Lê, Lê Hiếu, Lưu Thiên Hương, Hoàng Bách, Lưu Hương Giang, Dương Triệu Vũ, Tóc Tiên, Quốc Thiên, Bảo Anh, Quốc Đại, Hà Vân, Thu Hằng, Hoài Lâm, Nhóm hài Gia Bảo – Minh Dự… chương trình sẽ được sự ủng hộ của khán giả, mang đến không gian lan tỏa và sẻ chia.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi