Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên đẹp hút hồn, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ

Lệ Quyên

Lệ Quyên mới đây vừa có 4 đêm diễn tại Mỹ để quảng bá cho Q Show 2.

4 show của ‘nữ hoàng phòng trà' tại xứ Cờ Hoa đều cháy sạch vé từ hơn 1 tháng trước. Sau khi mất 27 tiếng đồng hồ từ Việt Nam sang Mỹ, Lệ Quyên khá mệt và đuối sức, cộng thêm nhiệt độ lạnh và khô. Tuy nhiên khi bước ra sân khấu, nhận được sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả, Lệ Quyên dường như quên đi chặng đường dài và hát liên tục 25 ca khúc đã làm nên tên tuổi của cô như Giấc mơ có thật, Nếu em được lựa chọn, Nỗi đau ngự trị... cho đến những bài mới phát hành trong khoảng thời gian gần đây.

Bên cạnh đó, giọng ca gốc Hà thành đã có những sự kết hợp ăn ý với các nam nghệ sĩ, trong đó tiết mục được mong chờ nhất là với đàn anh Hoài Linh.

Lệ Quyên đầy quyến rũ, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ 0

Lệ Quyên đầy quyến rũ, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ 1

Là một người thân thiết với Lệ Quyên, nghệ sĩ Hoài Linh cho biết: 'Thay vì diễn hài tôi đã phải đóng vest và tập hát cùng Quyên để mang lại điều mới mẻ cho khán giả'. Khán giả còn bật cười khi anh cho biết rất thiếu tự tin lúc mặc đồ vest vì đã quen nông dân giản dị, mặc bà ba dép kẹp.

Lệ Quyên đầy quyến rũ, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ 2

Và khi Hoài Linh cất tiếng hát song ca cùng Lệ Quyên trong ca khúc ‘Đêm tâm sự' và ‘Nối lại tình xưa', đông đảo người hâm mộ đều không khỏi bất ngờ vì giọng hát tình cảm không thua kém ca sĩ chuyên nghiệp, dù cho anh tự nhận mình không giỏi ca hát.

Kết thúc tiết mục, Lệ Quyên đã xúc động ôm đàn anh và gửi lời cảm ơn vì đã luôn bên cạnh ủng hộ mình từ show diễn trong lẫn ngoài nước.

Nữ ca sĩ trải lòng: 'Anh Hoài Linh là một tượng đài nghệ thuật, là nghệ sĩ quốc dân mà ai cũng yêu mến. Anh dành thời gian để luyện tập và hát cho liveshow bên Mỹ cho em như vậy đủ hiểu anh yêu quý em nhiều như thế nào'.

Lệ Quyên đầy quyến rũ, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ 3

Ngoài Hoài Linh, nữ ca sĩ Lệ Quyên còn lần lượt kết hợp với nhiều nghệ sĩ đình đám khác như Mạnh Quỳnh, Bằng Kiều, Tuấn Hưng, Khắc Việt, Quốc Thiên, Đan Nguyên, Dương Triệu Vũ... Tất cả đã cùng Lệ Quyên mang đến cho khán giả hải ngoại một đêm nhạc thật nhiều cảm xúc.

Trước những tình cảm của khán giả hải ngoại, nữ ca sĩ nghẹn ngào chia sẻ: ‘Thực sự tôi quá xúc động trước tình cảm của cộng đồng người Việt tại Mỹ. Có nhiều người phải lái xe nhiều tiếng đồng hồ và đến trước khi show diễn ra rất lâu. Tôi tự hứa với bản thân sẽ cố gắng không ngừng để cống hiến nhiều hơn cho nghệ thuật và khán giả trong thời gian tới'.

Lệ Quyên đầy quyến rũ, bất ngờ song ca tình tứ bên Hoài Linh trong liveshow ở Mỹ 4

Sau show diễn quảng bá tại Mỹ, Lệ Quyên sẽ quay trở về Việt Nam sau hai ngày nữa để tập trung tinh thần cao độ cho Q Show 2 tại Việt Nam.

Được biết khác với show diễn ở Mỹ, Q Show 2 tại Việt Nam chỉ có một mình Lệ Quyên hát 30 ca khúc với mức đầu tư lên tới 30 tỷ. 

Xem thêm: Lệ Quyên xúc động khi Hương Tràm lái xe 3 tiếng đến xem liveshow tại Mỹ

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi