Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên gây tranh cãi khi nhận đã làm ca khúc 'Duyên phận' dậy sóng chứ không phải Như Quỳnh

Lệ Quyên

'Cảm ơn chị Như Quỳnh đã là người đi tiên phong trong ca khúc 'Duyên phận' nhưng cảm ơn Lệ Quyên đã làm cho bài hát này dậy sóng', Lệ Quyên cho rằng lời nhận xét này của Quang Lê cực đúng.

Mới đây trong một cuộc phỏng vấn, Lệ Quyên đưa ra một số quan điểm về việc cover những ca khúc đã nổi tiếng.

Theo lời Lệ Quyên, với những bài hát đã quá nổi tiếng bởi một ca sĩ nào đó, cô sẽ không đụng vào. Thế nên cô chỉ thể hiện những ca khúc chỉ có số lượng khán giả nhất định.

Để ví dụ cho quan điểm của mình, Lệ Quyên dẫn chứng: 'Ngày xưa, tôi đã từng hát 'Đắng cay', sau đó đình đám nhất là 'Duyên phận'.

Quang Lê đã nói một câu rất hay, rất khéo và rất đúng, tôi không thể tìm được câu nào phù hợp hơn nên sẽ mượn luôn: 'Cám ơn chị Như Quỳnh đã là người đi tiên phong trong ca khúc 'Duyên phận' nhưng cám ơn Lệ Quyên đã làm cho bài hát này dậy sóng'.

Đấy là một câu nói cực đúng. Đi tiên phong luôn khác với dậy sóng. Điều này khán giả biết và mọi người đều cảm nhận được', nguồn ngoisao.vn.

Lệ Quyên cho rằng chính mình chứ không phải ca sĩ Như Quỳnh mang ca khúc 'Duyên phận' đến gần với khán giả.

Lệ Quyên cho rằng chính mình chứ không phải ca sĩ Như Quỳnh mang ca khúc 'Duyên phận' đến gần với khán giả.

Tuy nhiên, lời phát biểu này của Lệ Quyên lại gây tranh cãi rất nhiều trên mạng xã hội. Một số ý kiến cho rằng cô đã quá tự tin khi nói như vậy.

Từ đó nảy ra một cuộc tranh luận về giọng hát của Lệ Quyên và người thể hiện thành công nhất ca khúc 'Duyên phận' tính đến thời điểm này.

Không ít người cho rằng Như Quỳnh mới là người hát hay nhất. Số khác thích giọng hát của Lệ Quyên. Nhưng có nhiều khán giả lại thích nghe ca sĩ Dương Hồng Loan, Jang Mi... thể hiện.

'Gu mỗi người mỗi khác, cá nhân mình thấy Lệ Quyên hát bolero nghe vất vả, khổ sở, làm mất hết tinh thần bài hát. Riêng bài Duyên Phận thì không ai qua nổi Như Quỳnh', một khán giả nhận xét.

'Tôi biết bài này qua Lệ Quyên hát. Đúng là chị làm cho nó hot nhưng nhờ Lệ Quyên tôi mới biết rằng Như Quỳnh hát hay nhất và tôi chỉ nghe Như Quỳnh những lần tiếp theo', một dân mạng khác nêu ý kiến.

'Mình biết bài này nhờ chị nào tên Jang Mi hát hay sao ấy. Mà nghe bản Lệ Quyên thấm hơn', một khán giả khen Lệ Quyên.

'Thấy mệt thật sự. Ai hát cũng được, khán giả thích người nào nghe người đó, ai rảnh mà mấy ca sĩ tranh nhau cái danh hiệu rỗng vậy. Nói chứ em nghe Duyên Phận của Dương Hồng Loan cơ', một ý kiến khác.

Lệ Quyên gây tranh cãi khi nhận đã làm ca khúc 'Duyên phận' dậy sóng chứ không phải Như Quỳnh 1

Lệ Quyên gây tranh cãi khi nhận đã làm ca khúc 'Duyên phận' dậy sóng chứ không phải Như Quỳnh 2

Lệ Quyên gây tranh cãi khi nhận đã làm ca khúc 'Duyên phận' dậy sóng chứ không phải Như Quỳnh 3

Một số ý kiến tranh luận của khán giả liên quan đến phát ngôn của Lệ Quyên

Một số ý kiến tranh luận của khán giả liên quan đến phát ngôn của Lệ Quyên

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi