Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên hé lộ hậu trường teaser liveshow đầu tư 'khủng' hơn cả một MV

Lệ Quyên

Đây cũng là teaser khiến Lệ Quyên hao tổn rất nhiều sức lực khi phải quay liên tục suốt 24 giờ không ngủ, khi mà lịch trình công tác và biểu diễn vẫn diễn ra liên tiếp 5 ngày trước đó.

Đoạn clip hậu trường được Lệ Quyên và êkíp công bố đã cho thấy sự chỉnh chu, hoành tráng và giữ lời hứa của cô dành cho Q Show2 – Liveshow kỉ niệm 20 năm ca được công bố cách đây ít lâu. Dù chỉ là đoạn teaser ngắn nhưng bối cảnh của teaser cùng lời tâm sự Lệ Quyên gửi gắm, rằng, đây là teaser cô đầu tư còn hơn cả một MV ca nhạc.

Đây cũng là teaser khiến Lệ Quyên hao tổn rất nhiều sức lực khi phải quay liên tục suốt 24 giờ không ngủ, khi mà lịch trình công tác và biểu diễn vẫn diễn ra dày đặc liên tiếp 5 ngày trước đó. Cô phải bay từ TP. Hồ Chí Minh ra Hà Nội rồi vào Đà Nẵng và bay về là chạy thẳng đến trường quay.

Lệ Quyên hé lộ hậu trường teaser liveshow đầu tư 'khủng' hơn cả một MV 0

Lệ Quyên cho biết: ‘Hiện tại, Quyên vừa phải thực hiện lịch chạy show đã ký trước đó hàng năm, vừa phải tập luyện sức khoẻ để đáp ứng được yêu cầu của đạo diễn sân khấu Việt Tú, vì chính mong muốn của mình là hát liên tiếp 60 mươi ca khúc, liên tục trong 2 ngày liveshow sẽ diễn ra vào tháng 12 mà không có khách mời. Đôi khi muốn kiệt sức nhưng cứ lên tới sân khấu hay bước vào trường quay là Quyên lại cảm giác như mình lên đồng, mọi mệt mỏi đều tan biến hết.'

Lệ Quyên hé lộ hậu trường teaser liveshow đầu tư 'khủng' hơn cả một MV 1

Chỉ còn 3 tháng nữa sẽ diễn ra 3 đêm nhạc kỉ niệm chặng đường 20 năm ca hát của Lệ Quyên tại TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội. Rất nhiều công tác chuẩn bị cho show diễn được Lệ Quyên và êkíp ráo riết chuẩn bị.

Lệ Quyên hé lộ hậu trường teaser liveshow đầu tư 'khủng' hơn cả một MV 2

Và việc tung hậu trường của teaser này chính là ngầm thông báo tới fan cũng như khán giả cả nước, rằng Lệ Quyên đang từng bước thực hiện nghiêm túc lời tuyên bố lúc đầu, về một liveshow đẳng cấp cả về chất lượng nghệ thuật lẫn đầu tư sân khấu.

Lệ Quyên hé lộ hậu trường teaser liveshow đầu tư 'khủng' hơn cả một MV 3

Xem thêm: Lệ Quyên 'kể xấu' chồng ngay trên sân khấu, lần đầu song ca cùng Hoài Linh

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi