Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên 'phiêu' cùng người hâm mộ trong đêm nhạc 'Những tình khúc Lam Phương'

Tối qua, khán phòng chật kín khán giả - những người yêu mến giọng hát trầm khàn, nhiều cảm xúc của Lệ Quyên.

Tối 4/1/2017 Liveshow Lệ Quyên - Những tình khúc Lam Phương đã diễn ra tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt Xô. Trước đó, Lệ Quyên bày tỏ sự vui mừng và hạnh phúc khi 1000 vé của đêm nhạc đã được bán hết nhiều ngày trước giờ diễn.

 

Lệ Quyên lộng lẫy trên sân khấu 'Những tình khúc Lam Phương'

Trong liveshow lần này, Lệ Quyên thể hiện phần lớn những nhạc phẩm của nhạc sĩ Lam Phương nằm trong CD Khúc Tình Xưa - Lam Phương mà cô vừa ra mắt vào dịp Giáng sinh vừa qua. Ngoài ra, để tránh sự một màu cho liveshow, Lệ Quyên thể hiện thêm các ca khúc của các nhạc sĩ khác như Thái Thịnh, Trúc Phương, Trần Thiện Thanh...

Ngoài ra sự thành công của liveshow lần này còn nhờ sự giúp đỡ từ những nghệ sĩ khác - những 'cộng sự' của cô trong nhiều năm qua như: ca sĩ Quốc Thiên, ca sĩ Dương Triệu Vũ, ca sĩ Quang Đại...

Có thể nói, liveshow Những tình khúc Lam Phương đã diễn ra vừa vặn, không còn bị kéo dài như những liveshow trước đây. Liveshow một lần nữa thể hiện sức nóng, sự cuốn hút của Lệ Quyên ở thời điểm hiện tại.

 

Lệ Quyên hạnh phúc khi được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

 

Liveshow còn có sự tham gia của Quốc Thiên - học trò mới của Lệ Quyên, được cô nàng dẫn dắt theo dòng bolero. Nam ca sĩ cũng là người từng xuất hiện trong liveshow Duyên phận của Lệ Quyên diễn ra vào tháng 10 tại Hà Nội.

 

Ca sĩ Quang Đại

 

Ca sĩ Dương Triệu Vũ

 

Trong liveshow, Quốc Thiên song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Cỏ úa, đồng thời thể hiện ra ca khúc Phút cuối. Dù là người mới theo đuổi dòng bolero nhưng Quốc Thiên cho thấy anh rất có tiềm năng về dòng nhạc này, không bị lép vế trước đàn chị.

 

Dương Triệu Vũ song ca cùng Lệ Quyên ca khúc Xin thời gian qua mau và thể hiện riêng liên khúc nhạc Lam Phương.

 

Quang Đại song ca cùng Quyên ca khúc Đêm tâm sự

 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi