Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên tái xuất với đêm nhạc đẳng cấp trong không gian sang trọng

Lệ Quyên

Tiếp nối thành công sau đêm diễn của Hà Anh Tuấn cuối tháng 1, 'Si The Show' tiếp tục mang đến cho khán giả thủ đô show diễn đặc biệt của 'Nữ hoàng phòng trà' Lệ Quyên vào ngày 4/4 tới.

Suốt hơn 20 năm hoạt động nghệ thuật, Lệ Quyên đã trở thành cái tên bảo chứng cho sự thành công của bất kỳ chương trình nào cô góp mặt. Nữ ca sĩ ghi dấu ấn sâu sắc với khán giả ở nhiều dòng nhạc khác nhau và thành công với các nhạc phẩm nổi tiếng của nhạc sĩ Vũ Thành An, Trịnh Công Sơn, Thái Thịnh, Lam Phương.

Trở lại Hà Nội lần này với liveshow Tình khôn nguôi, nữ ca sĩ quyền lực của làng nhạc Việt không chỉ gửi tặng khán giả những bản hit đình đám của cô mà còn dành thời gian giao lưu, trò chuyện một cách thân tình, gần gũi nhất. Các fan của 'Nữ hoàng phòng trà' vừa được đắm chìm trong những giai điệu tuyệt vời từng làm nên tên tuổi Lệ Quyên, vừa được mãn nhãn với không gian biểu diễn sang trọng, đẳng cấp.

Lệ Quyên được khán giả biết đến bởi các hoạt động âm nhạc nghiêm túc, chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng với dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa.  

Lệ Quyên được khán giả biết đến bởi các hoạt động âm nhạc nghiêm túc, chuyên nghiệp, được đầu tư kỹ lưỡng với dòng nhạc nhẹ, nhạc xưa. 

Trước đây, Lệ Quyên rất ngại tiếp xúc với truyền thông, hạn chế quay MV có cảnh thân mật cùng bạn diễn nam, nhưng hiện tại, cô đã cởi mở hơn rất nhiều.

'Mỗi người đều có trong lòng sự cố hữu, Lệ Quyên bây giờ đang thay đổi sự cố hữu đó. Tôi có sự ngúng nguẩy nhất định, song trong các mối quan hệ, tôi luôn cố gắng mở lòng', nữ ca sĩ chia sẻ.

Lệ Quyên còn nói vui, tính cách của cô như đàn ông, nhìn vẻ ngoài thì đằm thắm, nữ tính vậy thôi chứ kỳ thực, rất 'men', ai chơi thân đều biết điều này cả.

Nhiều người trong nghề khẳng định: 'Lệ Quyên có giọng dày trời cho là ưu điểm tuyệt đối để làm ca sĩ'. 

Nhiều người trong nghề khẳng định: 'Lệ Quyên có giọng dày trời cho là ưu điểm tuyệt đối để làm ca sĩ'.

Tâm sự về cuộc sống trong giới showbiz, 'Nữ hoàng phòng trà' bộc bạch: 'Tôi rất thẳng thắn, nếu đã cảm thấy tin tưởng được thì chẳng ngại gì không nói thật. Tôi biết bản thân mình thường xuyên vướng vào ồn ào mà đôi khi, chính tôi còn không biết vì sao nó xảy ra. Có nhiều lần, tôi bị chỉ trích, ném đá khá nhiều.

Nhưng tôi vẫn phải điềm nhiên mà sống, bỏ qua mọi sự, giữ lấy bình an. Người nghệ sĩ thực sự có tâm hồn rất nhạy cảm, tôi cố gắng bỏ ngoài tai tất cả những điều không hay, chỉ giữ tong tim tình cảm, sự yêu thương của mọi người. Như vậy mới có thể vui vẻ, nhiệt huyết làm nghệ thuật được'.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi