Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội

Lệ Quyên

Mới đây, liveshow Lệ Quyên 2018 đã diễn ra thành công tốt đẹp tại trung tâm hội nghị quốc gia (Hà Nội).

Lại một lần nữa, Lệ Quyên tiếp tục thể hiện đẳng cấp của mình khi khán phòng 4000 chỗ không còn một chỗ trống; nhiều ghế rời được kê thêm dọc hành lang. Điều này chứng tỏ được sức hút của cái tên Lệ Quyên chưa bao giờ hạ nhiệt.

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 0

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 1

Suốt gần 30 tiết mục, Lệ Quyên khiến cho khán giả vỡ oà và vỗ tay không ngớt khi trình diễn đa dạng nhiều thể loại âm nhạc khác nhau. Giọng hát sinh năm 1981 thể hiện từ nhạc xưa, nhạc Trịnh, đến nhạc ngoại, nhạc trẻ khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. 

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 2

Với Thu ca, Đường xưa, Đường xưa lối cũ, Có phải em mùa thu Hà Nội, Lệ Quyên như ru hồn người nghe vào một thế giới mộng mơ, ngọt ngào, lãng đãng... Còn với những bản tình ca Pháp như Lại gần hôn em, Mưa trên biển vắng, Vũ nữ thân gầy, Lệ Quyên lại khiến 4000 khán giả lắng lòng và như trở về những thập niên cũ của Saigon, khi dòng nhạc này làm mưa làm gió. 

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 3

Đặc biệt, Lệ Quyên lần đầu trình diễn 2 ca khúc mới nằm trong album vol 6 ra mắt vào cuối năm là Tình khôn nguôi và Không còn nợ nhau, nhận được sự tán thưởng hết mình của người hâm mộ.

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 4

Bên cạnh đó, các tiết mục cùng với các khách mời như Quang Dũng, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng cũng không làm khó được 'nữ hoàng phòng trà' bởi lẽ đây đều là những ca sĩ thường xuyên song ca với Lệ Quyên tại nhiều chương trình lớn nhỏ lẫn phòng trà riêng của nữ ca sĩ. Ngoài ra, các ca sĩ nam cũng thể hiện nhiều ca khúc đơn ca. 

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 5

Tiết mục tứ ca Thương nhau ngày mưa có thể xem là một điểm nhấn đặc sắc của chương trình vì hiếm khi có dịp bốn giọng ca hạng A của showbiz Việt: Lệ Quyên, Tuấn Hưng, Đàm Vĩnh Hưng, Quang Dũng hát cùng nhau. 

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 6

Về phần nhìn, với sự hỗ trợ của make up Hồ Khanh, Ngọc Duyên, trang phục của Đỗ Mạnh Cường, Hoàng Hải, Đỗ Long, Thiệu Vy, Lệ Quyên thực sự không khác một công chúa lộng lẫy. 

Lệ Quyên xúc động mạnh trước tình cảm của 4000 khán giả Hà Nội 7

Sau liveshow, Lệ Quyên sẽ có chuyến lưu diễn tại Mỹ và ra mắt 2 album, một nhạc trẻ và một nhạc xưa vào tháng 12/2018.  Năm 2019, 'nữ hoàng phòng trà' sẽ tổ chức Q show 2, kỷ niệm 20 năm ca hát tại Sài Gòn và Hà Nội cùng nhiều tiểu bang tại Mỹ. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lệ Quyên tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi