Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lễ trao giải AAA 'phốt liên hoàn': Fan Big Bang chỉ trích BTC vì cắt ảnh nhóm còn 4 thành viên

EXO

Phần đông người hâm mộ Big Bang bày tỏ sự phẫn nộ với hành động thiếu tôn trọng nhóm nhạc của BTC lễ trao giải.

Lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam khiến cộng đồng fan Kpop vui mừng. Đặc biệt, theo một số thông tin rò rỉ về dàn lineup khủng gồm những nhóm nhạc, ngôi sao hàng đầu Hàn Quốc làm người hâm mộ 'đứng ngồi không yên' như: BlackPink, Twice, EXO, GOT7,... Theo đúng kế hoạch, lễ trao giải sẽ chính thức diễn ra vào ngày 26/11 tại Hà Nội.

Tuy nhiên, thời gian gần đây, BTC lễ trao giải đã phải đối mặt với một số lùm xùm vì các ngôi sao nổi tiếng của Việt Nam như Đông Nhi, Đức Phúc, Erik, Tóc Tiên,... đều đồng loạt rút khỏi các đề cử.  

Ồn ào trên vẫn chưa kết thúc thì mới đây, cộng đồng V.I.P (fandom của Big Bang) đã chỉ trích BTC lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 một cách thậm tệ vì một hành động thiếu tôn trọng nhóm nhạc.

Lễ trao giải AAA 'phốt liên hoàn': Fan Big Bang chỉ trích BTC vì cắt ảnh nhóm còn 4 thành viên 0 

Cụ thể, vào ngày hôm qua (9/9), các V.I.P đã phát hiện hình ảnh của nhóm nhạc Big Bang trong hạng mục đề cử Nghệ sĩ được yêu thích nhất chỉ còn 4 thành viên bao gồm: G-Dragon, T.O.P, Daesung và TaeYang, thành viên Seungri đã bị cắt khỏi bức ảnh 5 thành viên.

Lễ trao giải AAA 'phốt liên hoàn': Fan Big Bang chỉ trích BTC vì cắt ảnh nhóm còn 4 thành viên 1

Seungri 'vắng mặt' trong bức ảnh nhóm trên trang của Asia Artist Awards 2019. 

Seungri 'vắng mặt' trong bức ảnh nhóm trên trang của Asia Artist Awards 2019.

Em út của Big Bang đã mắc phải một scandal chấn động làng giải trí Hàn Quốc và anh đã chính thức ngừng hoạt động nghệ thuật vào tháng 3 vừa qua. Đồng thời, hình ảnh của nam Idol cũng bị gỡ bỏ trên trang web chính thức của công ty chủ quản YG. Do đó, đây chính là lý do khiến BTC AAA cũng gỡ bỏ hình ảnh của Seungri trong hạng mục đề cử này.

  Lễ trao giải AAA 'phốt liên hoàn': Fan Big Bang chỉ trích BTC vì cắt ảnh nhóm còn 4 thành viên 3

Không có gì đáng nói nếu trước đó, phía BTC lễ trao giải vẫn sử dụng hình ảnh Big Bang với đầy đủ 5 thành viên (khi đó, Big Bang đang xếp hạng thứ 52). Tuy nhiên, sau một thời gian cộng đồng V.I.P kêu gọi bình chọn cho thần tượng vươn lên ở thứ hạng 31 thì bất ngờ nhận ra ảnh đề cử của Big Bang chỉ còn 4 thành viên. Điều này khiến cho người hâm mộ Big Bang cảm thấy không được tôn trọng và đồng loạt 'tẩy chay' hành động thiếu chuyên nghiệp của BTC.

Đáng chú ý, trường hợp nhóm nhạc có thành viên rời nhóm tương tự Big Bang chính là iKON nhưng hành động của BTC hoàn toàn ngược lại.

Lễ trao giải AAA 'phốt liên hoàn': Fan Big Bang chỉ trích BTC vì cắt ảnh nhóm còn 4 thành viên 4 

Cụ thể, B.I cũng chính thức rời iKON vào tháng 6 vừa qua, đồng thời, hình ảnh và thông tin của anh cũng bị gỡ bỏ khỏi trang web chính thức của YG. Thế nhưng, đội hình iKON vẫn còn giữ nguyên vẹn với 7 thành viên. Chính vì điều này đã khiến cho các V.I.P nổi 'cơn thịnh nộ', cho rằng BTC thiếu tôn trọng và đặc biệt là có sự thiên vị rõ rệt.

B.I - Cựu trưởng nhóm iKON 

B.I - Cựu trưởng nhóm iKON

Ảnh đề cử của iKON trên trang web AAA vẫn đầy đủ 7 thành viên. 

Ảnh đề cử của iKON trên trang web AAA vẫn đầy đủ 7 thành viên.

Bên cạnh đó, ban đầu đội hình EXO cũng được BTC đăng tải hình ảnh chỉ có 8 thành viên với sự vắng mặt của Lay. Điều này khiến cho EXO-L (fandom EXO) đồng loạt lên tiếng, cuối cùng, BTC đã thay lại hình ảnh đề cử EXO với đầy đủ 9 thành viên. 

Lay bất ngờ không có trong ảnh đề cử của EXO, điều này khiến cho các EXO-L không vừa lòng. 

Lay bất ngờ không có trong ảnh đề cử của EXO, điều này khiến cho các EXO-L không vừa lòng.

Sự phẫn nộ của cộng đồng EXO-L buộc BTC phải thay lại ảnh đủ 9 thành viên EXO 

Sự phẫn nộ của cộng đồng EXO-L buộc BTC phải thay lại ảnh đủ 9 thành viên EXO

Hiện tại, các fan của Big Bang đang tích cực gửi email phản hồi về phía BTC lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 và yêu cầu họ đưa ra lời giải thích rõ ràng về hành động trên.

Đây là lần đầu tiên tổ chức tại Việt Nam nhưng có lẽ ấn tượng mà BTC để lại cho khán giả không được tốt đẹp lắm. Đặc biệt chính là những 'chiếc phốt to đùng' mà ekip tổ chức đang phải đối mặt. Nếu không nhanh chóng khắc phục, có lẽ lễ trao giải Asia Artist Awards 2019 sẽ bị 'tẩy chay' tại Việt Nam là điều không khó đoán.
 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi