Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Mai Vàng 2020: Hoàng Thùy Linh 'đối đầu' đàn chị Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP vắng mặt ở hạng mục Nam ca sĩ

Khán giả đang vô cùng nóng lòng chờ đợi kết quả của loạt giải thưởng danh giá. Ngoài ra, BTC cũng công bố kết quả của 3 hạng mục đầu tiên.

Sau một tháng diễn ra vòng bầu chọn, kết quả kiểm phiếu đã gọi tên chủ nhân tượng Mai Vàng của 13 hạng mục thuộc Giải Mai Vàng lần thứ 26. Ban tổ chức đã công bố trước kết quả của 3 hạng mục: Vở diễn sân khấu (Áo cưới trước cổng chùa) , Bộ phim (Ròm)  Chương trình truyền hình (Siêu trí tuệ Việt Nam).

Kết quả 10 hạng mục còn lại sẽ được công bố trong lễ trao giải. Đặc biệt, hạng mục Nam ca sĩ Nữ ca sĩ luôn được khán giả đổ dồn sự chú ý vì trong năm 2020 vừa qua, loạt những cái tên nổi bật của làng Vpop đã và đang có độ 'phủ sóng' vô cùng lớn. Điều này chắc chắn sẽ là một bài toán khó để tất cả mọi người lựa chọn ra nhân vật xứng đáng được xướng tên ở từng hạng mục. Sẽ có nhiều bất ngờ nhưng không bất thường vì những cái tên được xướng lên đều xứng đáng, những công sức sáng tạo mà họ đã nỗ lực trong năm qua được bù đắp. 

Ở hạng mục Nam ca sĩ, Jack hay Hoài Lâm, Noo Phước Thịnh, Soobin Hoàng Sơn, Erik sẽ là người được nhận cúp? Về phía hạng mục Nữ ca sĩ, 3 nghệ sĩ đã có một năm 2020 đầy thành công gồm Vũ Cát Tường, Mỹ Tâm và Hoàng Thùy Linh, ai sẽ là người giành được tượng Mai Vàng 2020?

Vũ Cát Tường, Mỹ Tâm và Hoàng Thùy Linh là 3 nữ nghệ sĩ có khả năng nhận Giải Mai Vàng 2020.

Vũ Cát Tường, Mỹ Tâm và Hoàng Thùy Linh là 3 nữ nghệ sĩ có khả năng nhận Giải Mai Vàng 2020.

Đáng chú ý, Sơn Tùng M-TP - nam ca sĩ hoạt động miệt mài trong năm 2020 vừa qua nhưng lại không có trong danh sách khiến cho nhiều người vô cùng bất ngờ. Trong khi đó, Jack và Soobin Hoàng Sơn đã 'vượt mặt' một 'đối thủ' lớn như Sơn Tùng M-TP để được lọt vào danh sách này.

Mai Vàng 2020: Hoàng Thùy Linh 'đối đầu' đàn chị Mỹ Tâm, Sơn Tùng M-TP vắng mặt ở hạng mục Nam ca sĩ 1

Sơn Tùng M-TP bất ngờ vắng mặt trong danh sách kể trên.

Sơn Tùng M-TP bất ngờ vắng mặt trong danh sách kể trên.

Còn đến 10 hạng mục đang trong vòng bí mật nhưng thực tế cho thấy nghệ sĩ nào có những nỗ lực vượt trội đều được công chúng ghi nhận và ủng hộ, thông qua lá phiếu bầu. Kể cả hạng mục Ca sĩ hát nhạc âm hưởng dân ca cũng không nằm ngoài tính quy luật này. Bên cạnh đó, riêng hạng mục Nhóm (ban) nhạc, Ban tổ chức và Hội đồng nghệ thuật rất tiếc khi phải trao cho một trong ba. Cả Da LAB, Chillies và Ngọt đều xứng đáng như nhau nhưng rất tiếc, giải thưởng cho hạng mục này chỉ có một.

Lễ trao giải Mai Vàng 2020 sẽ diễn ra tại Nhà hát thành phố vào lúc 20h ngày 14/1.

Góp ý cho Tiin