Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun (X1) khiến fan 'lịm tim' bằng bản song ca ngọt ngào 'Unfamiliar'

Hai nam ca sĩ đã phát hành ca khúc pre-debut để cảm ơn người hâm mộ.

Sau khi X1 tan rã, các thành viên mỗi người một nơi, Lee Han Gyul và Nam Do Hyun đã kết hợp với nhau thành nhóm H&D. Ngay từ khi chưa chính thức ra mắt, bộ đôi đã nhận được rất nhiều sự yêu thương và ủng hộ từ người hâm mộ như trình diễn tại các sân khấu âm nhạc cuối tuần, tổ chức fan meeting,...

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun (X1) khiến fan 'lịm tim' bằng bản song ca ngọt ngào 'Unfamiliar' 0

Đầu tháng 3, công ty chủ quản tiết lộ màn debut chính thức của hai nam ca sĩ sẽ bị hoãn lại đến 21/4 do diễn biến phức tạp của dịch Covid - 19. Để tri ân người hâm mộ vì đã chờ đợi, luôn luôn ủng hộ mọi hoạt động, dự định của nhóm, hai chàng trai quyết định phát hành ca khúc 'Unfamiliar'.

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun (X1) khiến fan 'lịm tim' bằng bản song ca ngọt ngào 'Unfamiliar' 1

Unfamiliar là ca khúc được sáng tác bởi chàng trai trẻ tuổi nhưng đầy tài năng - Nam Do Hyun, người đã sản xuất bài trước đó của nhóm là 'Toward Tomorrow'. Bài hát mang đậm âm hưởng R&B nhẹ nhàng, chậm rãi nhưng êm dịu, cuốn hút, để người hâm mộ có thể cảm nhận được rõ ràng chất giọng ngọt ngào, trầm ấm của H&D, tình cảm của nhóm gửi gắm đến người nghe. 

Lee Han Gyul và Nam Do Hyun (X1) khiến fan 'lịm tim' bằng bản song ca ngọt ngào 'Unfamiliar' 2

MV cũng được quay rất tối giản, tập trung vào giọng hát của Lee Han Gyul và Nam Do Hyun hơn là các yếu tố bên ngoài. Hai ca sĩ điển trai trong trang phục trắng đen cùng nhau ca hát, đánh đàn, khiến fan ngậm ngùi công nhận đúng chuẩn 'bạn trai trong mơ' đây rồi!

Cùng ngắm visua xuất sắc của Han Gyul và Do Hyun trong MV mới nhé!Unfamiliar - H&D 

Giúp Tiin sửa lỗi