Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lee Hongki (FT Island) khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc mới dù vẫn đang trong quân ngũ

Dù đang trong quân đội, Lee Hongki chuẩn bị phát hành ca khúc mới khiến các fan hâm mộ thực sự phấn khích.

Lên đường nhập ngũ vào ngày 30/9 năm ngoái, Lee Hongki khiến các fan hâm mộ không khỏi tiếc nuối bởi những hoạt động bị trì hoãn trong vòng 2 năm của anh chàng. Những tưởng trong suốt quá trình tham gia quân đội, khán giả và các fan hâm mộ sẽ không thể lắng nghe giọng hát cũng như sản phẩm âm nhạc mới từ Lee Hongki, thì anh chàng đã bất ngờ 'thả thính' về ca khúc mới khiến nhiều người thực sự thích thú.

Lee Hongki (FT Island) khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc mới dù vẫn đang trong quân ngũ 0

Lee Hongki (FT Island) khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc mới dù vẫn đang trong quân ngũ 1

Mới đây, công ty quản lý FNC Entertainment khiến các fan hâm mộ bất ngờ khi tiết lộ thời gian phát hành ca khúc mới của Lee Hongki, điều đặc biệt là bởi ca khúc được ra mắt vào thời điểm anh chàng vẫn đang thực hiện nghĩa vụ quân sự. Theo đó, ca khúc lần này của mang tên Mixtape và sẽ được phát hành vào ngày 5/2. Ca khúc đã được hoàn thành vào thời điểm trước khi nhập ngũ, trong lúc Hongki đang nhớ về các fan hâm mộ của mình.

Lee Hongki (FT Island) khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc mới dù vẫn đang trong quân ngũ 2

Lee Hongki (FT Island) khiến các fan bất ngờ khi phát hành ca khúc mới dù vẫn đang trong quân ngũ 3

Thông tin này khiến các fan hâm mộ thực sự bất ngờ và vui sướng. Vậy là ngay cả khi Hongki đang trong quân đội, chúng ta vẫn có thể thưởng thức ca khúc mới của anh chàng. Chắc hẳn đây sẽ là 1 ca khúc ngập tràn cảm xúc mà Hongki muốn gửi gắm tới các fan hâm mộ của mình.Hãy tiếp tục theo dõi cũng như chờ đợi sự trở lại chính thức của Lee Hongki trong tương lai nhé!

Góp ý cho Tiin