Lee Min Ho “bé” cầm chổi quét nhà và khóc vì... nhớ bạn gái

Tiin.vn - Bên cạnh đó, INFINITE “lột xác” man-lì “thôi rồi”, EXO ra mắt MV “tung hỏa mù”.

Anh chàng Lee Min Ho của “The Moon Embracing the Sun” được nhóm nhạc mới toanh 2BiC mời đóng vai nam chính trong single debut “I Made Another Girl Cry”. Mới đây, teaser đầu tiên của ca khúc đã được tiết lộ với hình ảnh anh chàng không thể ngừng khóc khi nhớ lại những kỉ niệm đẹp với bạn gái. Trong số những kỉ niệm ấy có hình ảnh Lee Min Ho chăm chỉ quét nhà nữa nhé. MV chính thức sẽ lên kệ vào ngày 14/3.

Lee Minho “bé” cầm chổi quét nhà và khóc

Hình ảnh ấn tượng của anh chàng tong MV của 2BiC

Nhóm nhạc 2BiC do nhà sản xuất Jo Young Soo thành lập, gồm hai thành viên Jihwan và Junhyung. Jo Young Soo cho biết, đây là hai tài năng khiến ông cực kì ấn tượng. Young Soo sẽ phát triển 2BiC trở thành SG Wannabe thứ hai.

INFINITE “lột xác” man-lì “thôi rồi”

Boygroup với hai hit đình đám “Be Mine” và “Paradise” từng làm mưa làm gió tại thị trường K-pop năm ngoái đã trở lại “trận chiến” sau thời gian tập trung vào các concert và tour diễn. Trong teaser giới thiệu hình ảnh trở lại, INFINITE không còn mang trên mình vẻ đẹp của những chàng trai mới lớn, thay vào đó là hình ảnh gai góc và manly hơn.

Lee Minho “bé” cầm chổi quét nhà và khóc

Người hâm mộ thích vô cùng hình tượng của INFINITE

Người hâm mộ rất thích thú với sự lột xác này của INFINITE. Tuy nhiên, chú thích phía dưới teaser lại là dòng chữ “Tháng 5 sẽ tới nhanh thôi” khiến fan vô cùng sốt ruột: “Tại sao không phải bây giờ mà lại là tháng 5?”, “Phải đợi những hai tháng nữa sao”...

Boygroup “hàng chuẩn” ra mắt MV “tung hỏa mù”

EXO-K và EXO-M đồng loạt phát hành MV thứ hai của mình mang tên “History”. Cũng giống như MV đầu tay “What is Love”, “History” được chăm chút rất kĩ về mặt hình ảnh và vũ đạo. MV đẹp đến từng chi tiết, từng góc máy, màn vũ đạo của EXO cũng rất nhuần nhuyễn và thú vị.

Lee Minho “bé” cầm chổi quét nhà và khóc

Mọi người đều bối rối với MV của EXO

Điều khiến người hâm mộ bối rối đó là EXO-K và EXO-M phát hành hai phiên bản MV Hàn và Trung quá giống nhau. Từ cảnh quay, cách bố trí đội hình đến động tác vũ đạo của hai subgroup hầu như không có sự khác biệt. Fan đã phải thốt lên rằng: “Giống nhau quá, tôi không thể phân biệt được đâu là EXO-K và EXO-M nếu như họ không hát bằng hai thứ tiếng khác nhau”; “Thật khó để phân biệt và nhớ tên của từng thành viên”...

Version Hàn

Version Trung