Tiin.vn trên Facebook

Lee Soo Man bất ngờ ‘bóc phốt' Park Jin Young, hé lộ sự thật về chuyện loại đồng nghiệp khỏi SM 20 năm trước

Hiếm khi có cơ hội lên show thực tế, nhưng mỗi lần xuất hiện chủ tịch SM Lee Soo Man lại cho ra những câu chuyện để đời, lần này là chuyện về đồng nghiệp Park Jin Young.

Cụ thể mới đây, xuất hiện trong chương trình thực tế Nobody Talks To BoA, Lee Soo Man đã khẳng định rằng năm xưa mình không loại Park Jin Young. Theo đó, nhà sáng lập SM ‘bóc phốt' đồng nghiệp luôn lên TV và nói rằng mình không chọn JYP. ‘Không phải tôi không chọn, mà chính cậu ấy là người đã quyết định không đến công ty. Có ai đến buổi thử giọng chỉ một lần không?', ông Lee khẳng định.

Lee Soo Man lên tiếng vụ việc.

Lee Soo Man lên tiếng vụ việc.

Đồng thời nhà sáng lập SM nhấn mạnh Park Jin Young luôn đi rêu rao rằng mình không được chọn, nhưng trên thực tế ngôi sao của JYP mới là người không chọn SM Entertainment. Để giải quyết dứt điểm vụ việc, Lee Soo Man còn nhìn thẳng vào camera và gửi lời nhắn đến Park Jin Young: ‘Nếu bây giờ cậu vẫn muốn thử giọng cho SM, tôi có nguyện vọng nhận cậu…'. Câu nói của anh khiến mọi người bật cười.

Lee Soo Man khẳng định: ‘Nếu bây giờ cậu vẫn muốn thử giọng cho SM, tôi có nguyện vọng nhận cậu…'.

Lee Soo Man khẳng định: ‘Nếu bây giờ cậu vẫn muốn thử giọng cho SM, tôi có nguyện vọng nhận cậu…'.

Không nhiều người biết trước khi thành lập nên đế chế JYP Entertainment, 'ông trùm' Park Jin Young đã từng thử giọng tại SM Entertainment. Trong buổi thử giọng, chủ tịch Lee Soo Man của SM ấn tượng với khả năng sáng tác của Park Jin Young hơn là kỹ năng ca hát.

Khi đó chính J.Y.P khẳng định rằng Lee Soo Man từ chối nhận mình nhưng lại hỏi mua ca khúc mà trùm nhà JYP đã sáng tác để tham gia thử giọng.  Sau này, Park Jin Young đã trở thành ca sĩ solo thành công, thành lập công ty giải trí JYP Entertainment và trở thành chính 'đối thủ' với SM Entertainment.

Trong nhiều năm trở lại đây, nghệ sĩ SM và JYP thường xuyên kết hợp trong các dự án âm nhạc lớn nhỏ, trong đó có cả sản phẩm với sự tham gia của J.Y.P. Năm 2020, SM và JYP thậm chí còn bắt tay lập công ty liên doanh Beyond LIVE Coperation (BLC) chuyên phụ trách mảng concert online cho nghệ sĩ trực thuộc hai công ty.

Góp ý cho Tiin