Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lên sàn' vào tháng 11, T-ara có thể 'đụng độ' Big Bang, BlackPink

Sẽ có 3 nhóm nhạc nhà YG comeback vào tháng 11 cùng T-ara, một trong số đó được dự đoán là Big Bang.

Sáng nay (14/10), trang Naver đưa tin T-ara sẽ comeback trong tháng 11 và ngay sau đó, phía MBK - công ty chủ quản của T-ara - đã lên tiếng xác nhận.

Các cô gái sẽ thực sự trở lại với một mini album mới trong tháng 11 này. Mini album lần này gồm 3 đến 4 bài hát mới, trong đó, bài hát chủ đề do Double Sidekick sáng tác. Đây là một nhạc sĩ nổi tiếng với nhiều bản hit đình đám như Loving U (Sistar), Good Boy (Baek Ji Young), Dirty (Miryo), It's War (B.A.P), Crash (B.A.P), Mr. Chu (A Pink)…

Ngoài ra, ca khúc solo 1 Min 1 Sec của Jiyeon và I'm More Comfortable Alone do Eunjung thể hiện cũng là tác phẩm của Double Sidekick.

Để quảng bá cho sản phẩm mới, các cô gái T-ara sẽ tổ chức showcase, tuy nhiên hiện tại concept và các hoạt động quảng bá khác vẫn chưa được quyết định.

Vừa qua, thành viên Hyomin đã quảng bá ca khúc mới Sketch và album cùng tên. Trong khi đó, các thành viên đã có những concert thành công rực rỡ tại các nước như Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan...

Thậm chí, trong concert diễn ra ngày 17/9 vừa qua tại Trung Quốc của T-ara đã thu hút tới 8.500 fan tới tham dự. Với lượng fan khủng đến tham dự concert, T-ara đã lập kỷ lục vượt cả SNSD lẫn 2NE1.

Quyết định trở lại vào tháng 11, rất có thể T-ara sẽ phải đụng độ nhóm nhạc Big Bang. Trước đó, khi YG lên tiếng xác nhận tháng 11/2016, công ty giải trí này có tới 3 nhóm nhạc comeback, truyền thông Hàn Quốc cũng như fan đã dự đoán rằng 3 cái tên được nhắc tới có thể là BlackPink, Big Bang và Akdong Musician.

Nhất là khi, cách đây ít ngày, trong một buổi giao lưu, Seungri đã hé lộ về kế hoạch tài xuất của nhóm nhạc Big Bang: 'Album mới của chúng tôi sẽ ra mắt trước cuối năm nay. Chúng tôi vẫn đang bí mật ghi âm và chuẩn bị hoàn tất'. Ngoài ra, một số nguồn tin trong ngành giải trí, Big Bang đang ở những khâu cuối cùng của việc ghi âm các ca khúc nằm trong album mới.

Giúp Tiin sửa lỗi