Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn

Sau gần 2 năm ấp ủ, bà mẹ hai con đã vừa tung ra sản phẩm âm nhạc mới nhất là album Tình ca Lều - Vol 2.

Vừa trở về sau chuyến lưu diễn tại Mỹ trong 1 chương trình nhạc phim điện ảnh, Lều Phương Anh cũng đã chọn cách phát hành là ra mắt album mới nhất lần này cho các khán giả tại Mỹ trước và được đón nhận nhiệt tình.

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn 0

Vào giữa năm 2016, cô đã cho ra đời album Tình ca Lều - Vol 1, cô luôn cho đó là một quyết định đúng đắn khi theo đuổi dòng nhạc xưa này, bằng đam mê và bằng sự từng trải của một người đàn bà từng có khổ đau, có hạnh phúc.

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn 1

Cô chia sẻ thêm về những điều đặc biệt mới mẻ trong album lần này là những bài hát mà bản thân cô rất thích và thấy thú vị, album với cách hoà âm theo màu âm nhạc blue jazz, acoustic và tin chắc sẽ làm khán giả hài lòng.

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn 2

Album Tình ca Lều Vol 2 gồm 8 ca khúc như: Em đi rồi, Cho em quên tuổi ngọc, Sang ngang, Cho người tình lỡ, Niệm khúc cuối, Bao giờ biết tương tư, Tôi đi giữa hoàng hôn.

'Tình ca Lều Vol 2' - Lều Phương Anh

Cô cũng rất tâm huyết khi chọn tác phẩm nổi tiếng một thời của ban nhạc Phượng Hoàng là Hãy ngước mặt nhìn đời mà trước đó nam danh ca Elvis Phương đã ghi dấu ấn. Cô muốn gửi thông điệp về sự chia sẻ, động viên và truyền cảm hứng đến những số phận còn khó khăn trong cuộc sống.

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn 3

Lều Phương Anh chia sẻ, cô luôn cảm thấy nhớ nghề và ‘thèm‘ cảm giác được đứng trên sân khấu,may mắn lớn nhất đối với cô là được trở thành người nghệ sỹ. Niềm vui của cô bây giờ còn là chăm sóc hai con nhỏ, đưa các cháu đến trường mỗi ngày.

Lều Phương Anh trở lại với âm nhạc bằng album da diết nồng nàn 4

Vào đêm 25/10 tới, cô sẽ có 1 đêm nhạc giới thiệu album. Đêm nhạc còn có sự góp mặt của Trác Thuý Miêu và MC Anh Khoa trong vai trò dẫn chương trình.

Xem thêm: Lều Phương Anh: 10 năm làm đủ 'nghề tay chân': quét tuyết, rửa bát, shipper ở Nhật

Giúp Tiin sửa lỗi