Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

'Lie' và 'Filter' đạt lượt stream mới, giúp Jimin nhân đôi thành tích cùng lúc trên nền tảng âm nhạc quốc tế

Jimin tiếp tục bỏ túi thêm thành tích solo với hai ca khúc Lie và Filter.

Album Map Of The Soul: 7 và ca khúc chủ đề ON đánh dấu màn comeback đầu tiên trong năm 2020 của BTS đã giúp nhóm oanh tạc không ít BXH trong và ngoài nước. Bên cạnh đó, những ca khúc, soundtrack solo của từng thành viên BTS cũng liên tục mang về những thành tích mới trong khoảng thời gian qua. Điển hình là anh chàng Jimin, thành viên sở hữu không ít các bài hát solo gây ấn tượng không nhỏ cho fan. Mới đây, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với Lie và Filter trên nền tảng âm nhạc quốc tế.

Cụ thể, Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter cán mốc con số lượt phát trực tiếp ấn tượng mới. Đầu tiên là Lie, ca khúc này của Jimin hiện đã vượt qua 100 triệu lượt stream trên nền tảng âm nhạc quốc tế. Lie nằm trong album Wings của nhóm BTS được phát hành vào năm 2016. Có nghĩa Jimin mất khoảng 4 năm để đạt được số lượt stream tuyệt vời này. Đặc biệt hơn, Lie không chỉ là ca khúc solo được phát trực tiếp nhiều nhất trong album Wings mà hiện tại nó còn là bản b-side đầu tiên của BTS cán mốc 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Lie đạt 100 triệu lượt stream.

Jimin (BTS).

Lie - Jimin (fancam) 

Đến với Filter, ca khúc này của Jimin đã vươn đến con số phát trực tiếp mới đó chính là 40 triệu lượt. Ca khúc Filter là bản solo của Jimin nằm trong album Map Of The Soul: 7 mới vừa được phát hành vào tháng 2/2020. Không chỉ cán mốc lượt stream mới, Filter còn chính thức trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt con số này khi chỉ mất 65 ngày kể từ khi phát hành. Việc Jimin (BTS) cùng lúc đạt thành tích mới với LieFilter khiến các fan rất thích thú và đã trend rất nhiều hashtag chúc mừng anh chàng trên Twitter.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter của Jimin trở thành bài hát solo Kpop của nam idol nhanh nhất đạt 40 triệu lượt stream.

Filter - Jimin (BTS) 

Xin chúc mừng thành tích mới của Jimin!

Giúp Tiin sửa lỗi