Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên Bỉnh Phát muốn ‘độn thổ’ khi biết lý do không được xuất hiện trong MV của bạn thân

Ngoài ra nam diễn viên cũng chính thức lên tiếng về tin đồn tình cảm với Ninh Dương Lan Ngọc trong thời gian gần đây.

Mới đây, buổi họp báo ra mắt MV Ai là người thương em của Quân A.P đã diễn ra, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp của anh chàng khi từ một anh chàng 'hotboy cover' dấn thân làm ca sĩ.

Dù trời mưa lớn nhưng nhiều nghệ sĩ như Liên Bỉnh Phát, diễn viên Vĩnh Sang, Yến Tatoo, Đăng Khoa, AMEE, Masew, nhạc sĩ Thanh Hưng... vẫn tề tựu đầy đủ để chúc mừng đồng nghiệp.

Liên Bỉnh Phát muốn ‘độn thổ’ khi biết lý do không được xuất hiện trong MV của bạn thân 0

Quân A.P 

Quân A.P

Chàng ca sĩ tân binh cũng chia sẻ những khó khăn trong quá trình quay MV, đặc biệt là việc gặp chấn thương khi thực hiện tác pha hành động: 'Khi đi tập, tôi gặp phải tai nạn nhỏ và bị chấn thương ở đầu'. Tuy nhiên, bản thân anh không lo ngại về việc đó bởi theo Quân A.P, đóng cảnh hành động mà bị thương là chuyện rất bình thường 

Liên Bỉnh Phát cũng xuất hiện trong sự kiện khi là một người anh khá thân thiết cùng công ty với Quân A.P. Được biết, anh đã khá gấp rút bay từ Nha Trang về khi đang quay hình cho một chương trình truyền hình để kịp góp mặt và đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo. 

Liên Bỉnh Phát cũng xuất hiện trong sự kiện khi là một người anh khá thân thiết cùng công ty với Quân A.P. Được biết, anh đã khá gấp rút bay từ Nha Trang về khi đang quay hình cho một chương trình truyền hình để kịp góp mặt và đảm nhận vai trò MC trong buổi họp báo.

Nam diễn viên 'phân bì' với ekip vì là người cùng công ty, lại rất hợp vai nhưng không được mời đóng vai nhân vật chính trong MV. Ekip không ngại tiết lộ lý do khi cho rằng Liên Bỉnh Phát không thể xuất hiện trong MV vì... chiều cao khiêm tốn. Bị 'chặt' không thương tiếc, Liên Bỉnh Phát như muốn 'độn thổ' trong khi những người có mặt tại khán phòng bật cười.

Liên Bỉnh Phát 

Liên Bỉnh Phát

Cũng trong sự kiện, khi được hỏi về 'chuyện tình tin đồn' với 'ngọc nữ' Ninh Dương Lan Ngọc, Liên Bỉnh Phát ngay lập tức đính chính rằng cả hai chỉ là bạn: 'Việc nảy sinh tình cảm giữa cả hai Phát nghĩ sẽ không xảy ra tại vì Phát xem Lan Ngọc là anh em quay chương trình chung. Tính Phát thì hay lo chuyện bao đồng, thấy ai cần giúp đỡ ở trước mắt thì Phát đều hỗ trợ cả. Chỉ là anh em trong team với nhau, thấy ai yếu thế hơn thì mình giúp đỡ'.

Về nhân vật nữ chính trong MV – Yến Tatoo, khi nhận được câu hỏi việc diễn xuất cùng với Quân A.P, cô chia sẻ hài hước: 'Đây không phải là lần đầu tiên Yến tham gia diễn xuất nên trong MV này, Yến cũng không gặp nhiều khó khăn, đặc biệt khi làm việc với ekip toàn những 'người nhà'. Vì quá trình làm việc chung, quen biết nhau từ trước cũng như được các anh chị trong ekip hướng dẫn nên Yến nhập vai khá tốt. Vai diễn này không có gì quá khó khăn, khi sáng đi chơi với anh này, tối lại đi chơi với anh kia thôi'.

Yến Tatoo.  

Yến Tatoo. 

MV Ai là người thương em - Quân A.P

Giúp Tiin sửa lỗi