Tiin.vn trên Facebook

Liên Bỉnh Phát tự bỏ tiền túi ra làm MV cổ vũ cộng đồng chung tay đẩy lùi Covid-19

Qua bài hát, các sao Việt mong muốn sẽ đem một nguồn cảm hứng một nguồn năng lượng tích cực để mọi người cùng nhau vượt qua được dịch bệnh.

Mới đây, nhạc sĩ Nguyên Jenda vừa hoàn thành MV ca khúc Cháu con tiên rồng ngại gì corona sôi động, mang niềm tin đất nước sẽ chiến thắng ‘giặc Covid-19'. Cháu con tiên rồng ngại gì corona được rất nhiều sự ủng hộ và tham gia góp giọng của sao Việt như: Yến Tatoo, Bảo Yến Rosie, Việt Thắng Idol, Ý Tiên và nhạc sĩ Nguyên Jenda.

MV 'Cháu con tiên rồng ngại gì corona'

Bài hát ra đời với mục đích cổ vũ tinh thần những người ngày đêm đang làm công tác bảo vệ sức khoẻ cộng đồng, túc trực ở các địa điểm công cộng, khu cách ly,... MV này cũng đã nói thay lòng của người dân hướng về những y bác sĩ, quân nhân, nhân viên chức năng đang ra sức chống lại dịch bệnh lời động viên mọi người hãy cùng nhau cố gắng và rồi Việt Nam sẽ chiến thắng mà thôi.

Các ca sĩ trong MV Việt Thắng Idol, Ý Tiên, Bảo Yến Rosie, Yến Tatoo

Các ca sĩ trong MV Việt Thắng Idol, Ý Tiên, Bảo Yến Rosie, Yến Tatoo

Được biết thêm, MV lần này do chính Liên Bỉnh Phát đầu tư sản xuất. Theo ‘mầm non giải trí' chia sẻ, anh muốn đem tới 1 MV tích cực cho cộng đồng giữa đại dịch COVID-19. Với một ca khúc đầy ý nghĩa Cháu con tiên rồng ngại gì corona, các sao Việt mong muốn sẽ đem một nguồn cảm hứng một nguồn năng lượng tích cực để mọi người cùng nhau vượt qua được dịch bệnh. 

Liên Bỉnh Phát

Liên Bỉnh Phát

Xem thêm: Jun Phạm, Hồ Quang Hiếu, Liên Bỉnh Phát… kết hợp trong MV cổ vũ Việt Nam chiến thắng đại dịch

Góp ý cho Tiin