Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị chì chiết vì 'liếc xéo' Black Pink, 'thiên thần lai' Nancy cuối cùng cũng chịu lên tiếng

Mọi hiểu lầm nay đều đã được chính Nancy giải thích.

Vào năm ngoái, Momoland đã có dịp đụng độ đàn chị Black Pink khi cả hai nhóm cùng quảng bá bài hát mới trên các sân khấu âm nhạc. Cũng tại đây, biểu cảm của Nancy khi nhìn về phía nhóm nhạc nữ nhà YG đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu. 

Theo một bộ phận người hâm mộ, gương mặt của Nancy khi đàn chị đạt cúp trên sân khấu dường như mang vẻ gì đó khó chịu và bực bội. Thậm chí, cô nàng còn được cho là 'liếc ngang liếc dọc' các thành viên Black Pink khi họ đang phát biểu, bày tỏ cảm xúc của mình. 

Ánh mắt gây tranh cãi của Nancy.  

Ánh mắt gây tranh cãi của Nancy. 

Đến nay, cái nhìn 'sắc như dao' của Nancy đối với Black Pink vẫn luôn là điều khiến các fan tranh cãi không ngừng nghỉ. Người cho rằng đây chỉ là biểu cảm của Nancy khi cô nàng đang... buồn ngủ, có người lại khẳng định 'thiên thần lai' xinh đẹp đang bộc lộ sự khó chịu, bực mình của mình đối với đàn chị. 

Trải qua một thời gian dài liên tục bị chì chiết, chỉ trích, Nancy cuối cùng cũng đã gián tiếp giải thích về lý do vì sao cô nàng lại 'liếc xéo' Black Pink trước mặt bao người như thế. Nữ thần tượng giãi bày: 'Tôi thường nghe mọi người nói là thái độ của tôi rất khác mỗi khi tôi thay đổi biểu cảm gương mặt. Nhiều khi tôi chỉ ngồi bần thần, chẳng suy nghĩ gì cả nhưng mọi người vẫn hỏi: 'Em đang nổi cáu à Nancy?'. Có vẻ vì gương mặt mà mọi người đôi khi rất sợ tôi'. 

Hai biểu cảm trái ngược của Nancy: khi cười thì tỏa nắng, khi không cười thì lạnh lùng hết nấc.  

Hai biểu cảm trái ngược của Nancy: khi cười thì tỏa nắng, khi không cười thì lạnh lùng hết nấc. 

Thành viên cùng nhóm JooE cũng đồng ý với Nancy về điều này: 'Biểu cảm của cậu ấy cứ thay đổi mỗi khi 3 giây trôi qua, mọi người có thể nhận thấy điều này qua các video được fan quay lại'. 

Vậy là chẳng phải do buồn ngủ hay ganh ghét Black Pink gì cả, biểu cảm từng một thời khiến fan Kpop xôn xao của Nancy thực chất chỉ là do... biểu cảm gương mặt của cô nàng mà thôi. 

Video về thái độ 'lồi lõm' của Nancy với Black Pink gây tranh cãi một thời

Giúp Tiin sửa lỗi