Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục bị đồn sẽ 'dứt áo ra đi' khỏi EXO, đây là câu trả lời của Lay

EXO

Nam ca sĩ, diễn viên nổi tiếng đã lên tiếng về những tin đồn rời khỏi EXO trong thời gian gần đây.

Sự trở lại của Lay với tư cách 'thành viên EXO' đã là điều được fan chờ đợi hơn 2 năm nay. Dù vậy, sự xuất hiện thoáng qua vài giây ngắn ngủi của Lay trong MV Tempo lại không thể khiến fan cảm thấy hài lòng. Đứng từ góc nhìn của người hâm mộ, dường như Lay và SM chỉ đang cố 'trấn an' fan trước khi anh chàng thật sự rời khỏi nhóm, trở về Trung hoạt động vậy. 

Dù có góp giọng trong bài hát chủ đề Tempo, song Lay hoàn toàn không tham gia vào quá trình quảng bá album mới cùng EXO

Dù có góp giọng trong bài hát chủ đề Tempo, song Lay hoàn toàn không tham gia vào quá trình quảng bá album mới cùng EXO

Không chỉ người hâm mộ mà truyền thông cũng vô cùng quan tâm trước vấn đề giữa Lay và EXO ở thời điểm hiện tại. Trong một cuộc phỏng vấn mới đây, nam ca sĩ, diễn viên người Trung đã nhận được thắc mắc này và có câu trả lời khiến các fan kinh ngạc. 

Lay nói về EXO trong buổi phỏng vấn gần đây

Lay nói về EXO trong buổi phỏng vấn gần đây

'Tôi luôn là một phần của EXO. Tôi yêu những người bạn của tôi, yêu những người anh em của tôi. Khi tôi cần họ, họ luôn ở bên tôi. Đó chính là những gì tôi cần. Còn khi làm việc một mình, tôi phải tự thực hiện tất cả mọi thứ. Việc không có những thành viên ở bên cạnh khiến tôi cảm thấy khó khăn. Tôi chỉ muốn nói, bất cứ khi nào họ cần, tôi sẽ luôn đến bên họ', anh khẳng định. 

Tin đồn Lay sẽ 'dứt áo ra đi' khỏi EXO và SM đã xuất hiện từ rất lâu, song phải thời điểm này, nam ca sĩ, diễn viên người Trung mới lên tiếng đính chính, khẳng định anh vẫn luôn là một phần của nhóm. Có lẽ, thông qua những lời này của EXO, fan sẽ thật sự tin tưởng và mong đợi vào ngày một anh trở lại chính thức, đứng cùng một đội hình với nhóm. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của EXO tại đây!
 
Góp ý cho Tiin