Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liên tục được xướng tên trong các lễ trao giải, BTS có phải là nhóm nhạc chiếm nhiều spotlight của mùa giải 2019?

BTS chuẩn bị khép lại năm 2019 với nhiều giải thưởng âm nhạc danh giá, đánh dấu một năm thành công rực rỡ  của các chàng trai nhà Big Hit.

Năm 2019 có thể coi là 'thời kì vàng son' của nhóm nhạc đình đám BTS khi các chàng trai liên tục được gọi tên tại các lễ trai giải âm nhạc lớn của thế giới. Trước tiên phải kể đến MTV Video Music Awards 2019 (VMAs). Mặc dù đây là lần đầu tiên BTS góp mặt trong danh sách đề cử thế nhưng nhóm nhạc này lại xuất sắc giành được 2 chiếc cup cho hạng mục 'Best Kpop' - 'Ca khúc Kpop hay nhất' với ca khúc 'Boy With Luv' và hạng mục 'Best Group'- 'Nhóm nhạc của năm'. 

Ca khúc 'Boy With Luv'  được trao giải 'Ca khúc Kpop hay nhất' 

ít ai biết được rằng, bên cạnh hai giải thưởng trên, 7 chàng trai này còn nắm trong tay 3 đề cử khác, bao gồm: 'Best Collaboration' - 'Màn kết hợp xuất sắc nhất', 'Best Art Direction' - 'Chỉ đạo nghệ thuật xuất sắc nhất' và 'Best Choreography' - 'Biên đạo xuất sắc nhất'.

BTS xuất hiện trong 5 đề cử của VMAs

BTS xuất hiện trong 5 đề cử của VMAs

Tiếp đó, đêm trao giải America Music Awards (AMAs) cũng là đêm mà các fan của BTS phải đứng ngồi không yên khi Idol của họ đã chiến thắng ngoạn mục ở cả 3 hạng mục được đề cử bao gồm: 'Bộ đôi, nhóm nhạc Pop/Rock xuất sắc nhất', 'Tour of the Year' - 'Tour lưu diễn của năm' và 'Favorite Social Artist' - 'Nghệ sĩ được yêu thích trên mạng xã hội'.

Cái tên BTS tiếp tục được xướng lên tại AMAs 

Cái tên BTS tiếp tục được xướng lên tại AMAs

Đặc biệt, chiếc cup 'Bộ đôi, nhóm nhạc Pop/Rock xuất sắc nhất' là thành tích đáng tự hào nhất khi BTS đã chính thức vượt qua 2 nhóm nhạc nổi tiếng khác là Jonas Brothers và Panic!At The Disco để rinh về giải thưởng này.  

Cơn mưa giải thưởng vẫn chưa dừng lại với BTS vì trước đó tại lễ trao giải Billboard Music Awards (BBMAs), cái tên BTS cũng liên tục được hô vang cùng với giải thưởng 'Top Duo/Group'  - 'Nhóm nhạc/Bộ đôi của năm'. Quan trọng hơn, các tài tử của Kpop đã lần thứ 3 liên tiếp chiến thắng tại hạng mục 'Top Social Artist -  'Nghệ sĩ mạng xã hội hàng đầu' trên đất Mỹ. 

Clip: Bài phát biểu của BTS tại đêm trao giải Billboard Music Awards (BBMAs)

Đặc biệt, đây cũng là đêm trao giải duy nhất mà BTS có thể góp mặt. Trong khoảnh khắc hạnh phúc này, các tài năng của nền âm nhạc Hàn Quốc đã có bài phát biểu khiến người xem không khỏi xúc động.  Chưa hết, nhóm nhạc đình đám này còn kết hợp với nữ ca sĩ Halsey và mang đến một màn trình diễn mãn nhãn cho khán giả với ca khúc 'Boy With Luv'.

BTS biểu diễn cùng nữ ca sĩ Halsey 

BTS biểu diễn cùng nữ ca sĩ Halsey

Có thể thấy, BTS đã trải qua năm 2019 với rất nhiều những thành tích đáng tự hào cả trong nước lẫn thế giới. Đây sẽ nguồn động lực to lớn để các chàng trai nhà Big Hit tiếp tục phát triển hơn trong tương lai. Hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ để xem trong năm tiếp theo, BTS sẽ mang đến điều gì mới lạ cho khán giả yêu âm nhạc toàn cầu. 

Giúp Tiin sửa lỗi