Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Jungkook (BTS) và Ariana Grande sắp tung sản phẩm hợp tác?

Lại thêm lý do để fan tin rằng 2 ca sĩ này sắp có sản phẩm kết hợp với nhau.

Gần đây, những buổi phát sóng trực tiếp của Jungkook (BTS) được diễn ra trong phòng thu khiến nhiều người tin rằng anh chàng sắp cho ra mắt bài hát mới. Tuy nhiên, người hâm mộ đã tìm ra lý do để tin rằng nam idol này đang thu âm bài hát kết hợp với Ariana Grande.

Sự giống nhau này khiến fan không thể ngồi im

Lý do là giọng hát của Jungkook nghe rất giống các nguyên âm trong đoạn trích mới của Ariana. Đặc biệt hơn là Spin or Bin Music đã đăng tải trên trang Twitter và bày tỏ sự phấn khích, háo hức trước sự 'trùng hợp' này.

Jungkook (BTS)

Jungkook (BTS)

Ariana Grande

Ariana Grande

Cả ARMY và Arianators (tên fan của BTS và Ariana) đều vô cùng mong chờ 2 ca sĩ này sẽ có màn collab. Sự kết hợp 'đông - tây' này là giấc mơ của hàng triệu người hâm mộ trên thế giới. Và chắc chắn sản phẩm này sẽ 'gây sốt' trên mạng xã hội nếu được phát hành.

Jungkook đăng tải trên Twitter

Jungkook đăng tải trên Twitter

Trước đó, 2 ngôi sao nổi tiếng đã gặp nhau ở hậu trường trong Sweetener Tour của Ariana tại Los Angeles. Sau buổi biểu diễn, Jungkook đã đăng bài trên Twitter nói rằng anh học được rất nhiều và cảm thấy bị thách thức khi xem sân khấu của cô ấy.

Đồng thời, Ariana cũng vô cùng cảm kích khi Jungkook đến buổi biểu diễn của mình.

Lời cảm ơn của nữ ca sĩ

Lời cảm ơn của nữ ca sĩ

BTS và Ariana gặp nhau khi tập luyện

BTS và Ariana gặp nhau khi tập luyện

Vào đầu năm 2020, BTS và Ariana Grande đã có dịp gặp nhau trước lễ trao giải Grammy và đã theo dõi nhau trên mạng xã hội Twitter.

Góp ý cho Tiin