Tiin.vn trên Facebook

Fan lo lắng Red Velvet sẽ nối gót sự thành công của SNSD hay trở thành 'con ghẻ' như F(x)?

Số phận của các cô nàng Red Velvet sẽ đi về đâu trong tương lai khi SM đã dần úp mở về việc cho ra mắt girlgroup mới trong năm 2019?

Trái với sự chuẩn bị kĩ càng và nhá hàng cả năm trời của SM dành cho các nhóm nhạc khác khi debut, Red Velvet là cái tên được ra mắt một cách nhanh chóng, vội vàng nhằm che mắt sự việc các nghệ sĩ Jessica, Sulli, Kris, Luhan rời khỏi nhóm. Bởi vậy, Red Velvet đã từng bị xem là 'sự thất bại' của SM và cộng đồng mạng đã từng đặt ra nghi vấn rằng Red Velvet sẽ trở thành 'con ghẻ' giống như tiền bối F(x) chăng?

Red Velvet hồi mới ra mắt. 

Red Velvet hồi mới ra mắt.

Tuy nhiên, tháng 3/2015, SM gây bất ngờ khi bổ sung Yeri vào nhóm, nâng số thành viên lên 5 người. Yeri được xem là 'ngôi sao băng' bởi kể từ khi cô nàng vào nhóm, sự nghiệp của Red Velvet ngày càng đi lên. Red Velvet liên tục gặt hái được nhiều thành công với các cú hit Ice-cream cake, Dumb Dumb, Russian Roulette. Đặc biệt, lần trở lại với Red Flavor - ca khúc làm chao đảo cả mùa hè 2017 đã đưa tên tuổi của Red Velvet lên một tầm cao mới.

Kể từ khi Yeri vào nhóm, sự nghiệp của Red Velvet ngày càng 'thăng hoa'. 

Kể từ khi Yeri vào nhóm, sự nghiệp của Red Velvet ngày càng 'thăng hoa'.

Red Flavor - ca khúc đánh dấu sự nhảy vọt vượt bậc của Red Velvet trên các BXH âm nhạc 

Red Flavor - ca khúc đánh dấu sự nhảy vọt vượt bậc của Red Velvet trên các BXH âm nhạc

Từ đó, các siêu phẩm Peek-A-Boo cùng Bad boy cũng gây tiếng vang không kém và nhận được rất nhiều ý kiến đánh giá tích cực từ các chuyên gia âm nhạc và cộng đồng netizen khó chiều. Gần đây, sau 117 ngày lên sóng, MV Bad boy của nhóm đã đạt 100 triệu views và trở thành MV đạt 100 triệu views nhanh nhất lịch sử SM, phá vỡ kỷ lục 146 ngày của EXO với MV Kokobop.

Các cô gái quả thực hợp với hình tượng girlcrush trong Bad boy 

Các cô gái quả thực hợp với hình tượng girlcrush trong Bad boy

Sự nghiệp của Red Velvet ngày càng phát triển theo hướng tích cực. Tuy nhiên, nếu để so sánh với các thành tích mà đàn chị SNSD đã từng đạt được thì Red Velvet chưa thể với tới vì đến thời điểm hiện tại nhóm vẫn chưa nhận được giải Daesang (giải thưởng danh giá nhất năm) nào trong sự nghiệp. Các fan của Red Velvet đang lo sốt vó bởi SM đang dần úp mở về việc sẽ cho ra mắt một nhóm nhạc nữ mới trong năm 2019, từ giờ đến lúc đó nếu như Red Velvet không gặt được giải Daesang đầu tiên trong sự nghiệp thì SM có còn tập trung đầu tư cho các cô nàng như vây giờ hay không, đó vẫn là một câu bỏ ngỏ.

Tuy nhiên, vào ngày 11/1/2018, tài khoản Kpop Predictions (tài khoản được xem là 'thánh tiên tri' làm chao đảo cộng đồng người hâm mộ Kpop bởi đã từng đưa ra rất nhiều lời phán đoán chính xác) đã đưa ra một tiên đoán 'rợn da gà' rằng: 'Lần comeback mùa hè này của Red Velvet sẽ vượt qua cả Red Flavor và sẽ mang đến cho họ giải Daesang đầu tiên.'

Lời tiên đoán này khiến người hâm mộ nửa mừng nửa lo bởi mấy năm gần đây, giải thưởng danh giá này luôn được tranh cử bởi BTS, EXO, Twice. Điều này khiến Red Velvet khó có thể đánh bật được bộ ba 'quái vật' này tại các lễ trao giải lớn nhỏ. Vậy lời tiên đoán của 'thánh tiên tri' liệu có thành sự thật và liệu Red Velvet có được nối gót SNSD trở thành girlgroup huyền thoại trong tương lai hay không thì thời gian sẽ trả lời cho tất cả.

ReVeluv ( fandom Red Velvet) hẳn như đang 'ngồi trên đống lửa' trước lời dự đoán thần kì này 

ReVeluv ( fandom Red Velvet) hẳn như đang 'ngồi trên đống lửa' trước lời dự đoán thần kì này

Bên cạnh đó, sắp tới đây Red Velvet sẽ tấn công xứ sở hoa anh đào với mini album tiếng Nhật đầu tay mang tên Cookie Jar. Album sẽ chính thức lên kệ vào ngày 4/7. Cộng đồng người hâm mộ Kpop lại được dịp suy luận rằng SM đang định hướng lối đi cho Red Velvet 'Nhật tiến' thành công giống như SNSD trước đây hay là cố ý đẩy Red Velvet sang Nhật đi tour để dồn mọi sự quan tâm và nguồn lực đầu tư cho girlgroup mới. Đây lại tiếp tục là một câu bỏ ngỏ mà chưa thể đưa ra kết luận.

Teaser MV Cookie Jar – Red Velvet

Sự nghiệp của Red Velvet đang trên đà phát triển, SM cũng đang tận dụng điều đó để đầu tư cho các cô gái trở lại đường đua liên tục. Mọi sự cố gắng của các cô nàng nhà Nhung Đỏ cùng công ty quản lý SM liệu có gặt được thành quả đáng mong đợi hay không và liệu rằng tên tuổi của Red Velvet có được ghi lại trong lịch sử huyền thoại Kpop hay không, hãy cùng dõi theo họ để đi tìm câu trả lời thỏa đáng nhất nhé!

===> Xem thêm: Taeyeon, Red Velvet và NCT sẽ tổ chức concert tại TP.HCM?

Góp ý cho Tiin