Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liệu Sơn Tùng M-TP và 'Hãy trao cho anh' có phá được kỷ lục khủng của Black Pink, Ariana Grande?

Trước thời điểm ra mắt, Sơn Tùng được kỳ vọng sẽ xô đổ thành tích trước đó mà Ariana Grande và Black Pink đã lập nên.

Đúng 20h00 ngày 1/7, Sơn Tùng phát hành MV Hãy trao cho anh hợp tác cùng Snoop Dogg và nữ ca sĩ Madison Beer. Với sự chờ đợi hơn 1 năm kể từ khi Chạy ngay đi được xuất xưởng, kỳ vọng của người hâm mộ dành cho ca khúc mới này đã tăng lên tột độ.

Đặc biệt, sự kỳ vọng này càng tăng lên theo cấp số nhân qua từng ngày, khi những ‘chiếc thính' nho nhỏ được Sơn Tùng hé lộ nhỏ giọt. Những người bạn thân thiết từng được Sơn Tùng cho nghe thử phiên bản hoàn chỉnh của Hãy trao cho anh đều nhận xét ca khúc lần này mang giai điệu bắt tai, sexy và đảm bảo sẽ ‘nghiện' ngay từ lần đầu tiên thưởng thức.

Hãy trao cho anh - Sơn Tùng M-TP

Được biết, phần giai điệu của Hãy trao cho anh được Sơn Tùng hoàn thiện chỉ sau 2 tiếng kể từ khi nảy ra ý tưởng. Nội dung bài hát xoay quanh một chàng trai giàu có, đẹp trai nhưng luôn cô độc vì không thể sở hữu một tình yêu đích thực. Tình cờ trong một buổi tiệc, chàng trai này đã gặp gỡ và 'yêu từ cái nhìn đầu tiên' với một người đẹp có đôi mắt quyến rũ. Ca từ của Hãy trao cho anh chính là những lời 'thả thính' mà chàng trai muốn nói với cô gái.

Liệu Sơn Tùng M-TP và 'Hãy trao cho anh' có phá được kỷ lục khủng của Black Pink, Ariana Grande? 0

Trong lần trở lại này, Sơn Tùng đã có một sự thay đổi đôi chút so với những lần comeback trước đây. Cụ thể, anh chàng áp dụng hình thức công chiếu MV. Tính năng công chiếu này chỉ mới được nhiều nghệ sĩ trên thế giới sử dụng gần đây (khi ra mắt MV mới) nhằm đẩy sự tò mò lên cao và sau đó cho phép người xem cùng nhau thưởng thức video ngay tại thời điểm ra mắt.

Tính năng công chiếu này cho phép việc ra mắt MV mang đến trải nghiệm như một buổi công chiếu phim thực thụ. Trong thời gian đợi video lên sóng, người xem có thể tương tác với nhau thông qua phần bình luận.

Liệu Sơn Tùng M-TP và 'Hãy trao cho anh' có phá được kỷ lục khủng của Black Pink, Ariana Grande? 1

Ở thời điểm hiện tại, ba nghệ sĩ/ nhóm nhạc đang giữ kỷ lục ấn tượng nhất về con số người xem chung khi công chiếu lần lượt là Black Pink với Kill This Love (979 nghìn người xem cùng lúc) và Ariana Grande với thank u, next (829 nghìn người xem cùng lúc).

Cùng sử dụng tính năng này, Sơn Tùng và Hãy trao cho anh đã xuất sắc cán mốc 629 nghìn người cùng xem, dù chưa đủ để vượt qua cả Ariana Grande lẫn Black Pink nhưng vẫn là rất đỉnh cho một ngôi sao đến từ Vpop! 

Cùng sử dụng tính năng này, Sơn Tùng và Hãy trao cho anh đã xuất sắc cán mốc 629 nghìn người cùng xem, dù chưa đủ để vượt qua cả Ariana Grande lẫn Black Pink nhưng vẫn là rất đỉnh cho một ngôi sao đến từ Vpop!

Cần nhấn mạnh rằng đây chỉ mới kỷ lục bước đầu của Hãy trao cho anh. Hãy cùng chờ đợi xem trong thời gian tới, bài hit này sẽ còn xô đổ được những thành tích khủng nào.

Giúp Tiin sửa lỗi