Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Line-up biểu diễn tại Grammy 2019: Taylor Swift mất suất vào tay bạn thân, Shawn Mendes và Cardi B bị chê không xứng đáng

Taylor Swift

Dàn line-up cho Grammy 2019 đã được tiết lộ, song dường như chưa có cái tên nào thật sự thu hút được khán giả yêu nhạc.

Sáng ngày 18/11, Grammy Awards 2019 chính thức tung ra dàn line-up quyền lực đầu tiên. Theo đó, những nghệ sĩ được đề cử tại Grammy năm nay như Camila Cabello, Cardi B, Dan+Shay, Post Malone, Shawn Mendes, Janelle Monáe và Kacey Musgrave là những người đầu tiên xác nhận sẽ tham gia biểu diễn trên sân khấu của lễ trao giải danh giá này.

Grammy 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/2 tới đây tại trung tâm Staples ở Los Angeles, do nữ ca sĩ huyền thoại Alicia Keys làm host.

Grammy 2019 sẽ diễn ra vào ngày 10/2 tới đây tại trung tâm Staples ở Los Angeles, do nữ ca sĩ huyền thoại Alicia Keys làm host.

Đây là lần đầu tiên Camila Cabello có cơ hội được biểu diễn tại Grammy. Nữ ca sĩ được đề cử cho giải thưởng Trình diễn Pop Solo xuất sắc nhất Album Pop xuất sắc nhất cho Camila.

Trước khi Grammy 2019 công bố danh sách đề cử, nhiều fan yêu nhạc cho rằng khả năng Taylor Swift sẽ mang album Reputation đến lễ trao giải thường niên này là rất cao. Tuy nhiên, có vẻ khi trượt các đề cử lớn tại Grammy 2019, nữ ca sĩ cũng vuột mất luôn cơ hội được biểu diễn vào tay cô bạn thân Camila.

Liệu Taylor Swift sẽ đến Grammy để ủng hộ cho bạn thân của mình? 

Liệu Taylor Swift sẽ đến Grammy để ủng hộ cho bạn thân của mình? 

Trong khi đó, dù được đề cử đến 5 giải thưởng ở Grammy 2019, Cardi B vẫn bị chê không xứng đáng khi biểu diễn tại lễ trao giải này. Cô nàng đã có một năm rất thành công với dòng nhạc rap, hip hop và hàng loạt bài hát lọt vào Billboard Hot 100. Thế nhưng, dòng nhạc mà Cardi B theo đuổi vẫn chưa bao giờ được yêu thích tại Grammy.

Line-up biểu diễn tại Grammy 2019: Taylor Swift mất suất vào tay bạn thân, Shawn Mendes và Cardi B bị chê không xứng đáng 2

Cùng số phận với Cardi B còn có Shawn Mendes. Trong khi làn sóng phản đối việc In My Blood dù nhạt nhòa nhưng vẫn được đề cử còn chưa lắng xuống, Grammy 2019 lại tiếp tục để Shawn diễn trên chương trình này. Không cần phải nói cũng đoán được hiện cộng đồng fan US UK đang có những phản ứng tranh cãi trái chiều dữ dội đến mức nào. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Taylor Swift tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi