Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Linh Nga, ca nương Kiều Anh tham gia live concert của Hoàng Rob

Ca sĩ Thu Phương, Hoàng Quyên cũng sẽ góp mặt trong chương trình do nghệ sĩ violin trẻ tuổi Hoàng Rob tổ chức.

Sau khi thực hiện dự án Tự nguyện với những MV trên khắp mọi miền của nước Việt, nghệ sĩ violin Hoàng Rob bắt tay vào thực hiện và giới thiệu dự án chính thức mà anh đã ấp ủ trong 2 năm mang tên Hừng Đông. Dự án này bao gồm 1 CD với 10 ca khúc được nhạc sĩ Khắc Hưng viết mới và dành riêng cho tiếng đàn violin của Hoàng Rob, cùng 1 live concert diễn ra vào ngày 18/12/2016 tại Nhà Hát Lớn, Hà Nội. 

Chiều nay (29/11), Hoàng Rob đã tổ chức buổi giới thiệu dự mới nhất tại TP HCM với sự tham gia của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: Linh Nga, ca nương Kiều Anh, Hoàng Quyên, Nguyễn Trần Trung Quân, Bảo Uyên The Voice…

Linh Nga diện áo dài cách tân đến tham dự chương trình và chúc mừng Hoàng Rob sẽ thành công trong dự án lần này. Cả 2 vui vẻ trò chuyện cùng nhau.

Không xuất hiện nhiều trong các chương trình, dự án nghệ thuật, nhưng sau khi dành thời gian nghe toàn bộ 10 ca khúc của CD Hừng Đông, NSƯT Linh Nga đã đồng ý nhận lời mời tham dự live concert của Hoàng Rob. Cô còn đưa ra những ý tưởng đặc biệt cho một bài múa mới, đồng thời dành thời gian cho những buổi tập chung tại nhà hát, dù lịch làm việc cuối năm rất bận rộn.

Được biết, Thu Phương, Kiều Anh, Hoàng Quyên sẽ là những khách mời ca sĩ của chương trình. Thu Phương vì có lịch trình riêng nên không thể đến dự. Kiều Anh diện trang phục trẻ trung cùng mái tóc dài bồng bềnh buông xoã tại sự kiện. 

 

Kiều Anh và cây violin trẻ tuổi có dịp kết hợp trở lại. Trước đó, tác phẩm Độc ẩm của cô cùng Hoàng Rob từng để lại dấu ấn tại chương trình Giọng hát Việt.

Ca nương Kiều Anh chụp ảnh cùng Linh Nga.

Hoàng Quyên là người em thân thiết trong nghề của Hoàng Rob, cả 2 hứa hẹn sẽ có một sân khấu thú vị được dàn dựng với những yếu tố ước lệ được thực hiện bởi đạo diễn Cao Trung Hiếu.

Hoàng Rob biểu diễn tại sự kiện.

Ca sĩ Bảo Uyên (The Voice).

Nguyễn Trần Trung Quân.

Giúp Tiin sửa lỗi