Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lip B: Ẩn số 'không phải dạng vừa đâu' tại Remix New Generation

Sau nửa năm ra mắt, Lip B lột xác trưởng thành vượt bậc tại Remix New Generation.

Chính thức ra mắt vào tháng 5/2016, Lip B - 'gà chiến' của cặp đôi Đông Nhi và Ông Cao Thắng đã sớm nhận được sự kì vọng của giới chuyên môn lẫn khán giả bởi được đào tạo bài bản, cũng như đầu tư nghiêm túc và chuyên nghiệp.

Sau hai sản phẩm MV 'Love You Want You' và 'Số Nhọ' lập tức thành hit sau khi ra mắt, Lip B dành thời gian chuẩn bị cho sự xuất hiện tại sân chơi lớn đầu tiên trong sự nghiệp của mình - Hòa âm & Ánh sáng 2017 (Remix New Generation). Đây cũng chính là cuộc thị mà 'sư phụ' của Lip B - ca sĩ Đông Nhi xuất sắc giành chiến thắng ở mùa đầu tiên. Với format mới, team Lip B có cuộc 'chạm trán' cùng team của Yến Lê - Yanbi.

 

Nếu như ở hai sản phẩm ra mắt, Lip B theo đuổi hình ảnh dễ thương và đáng yêu thì trở lại tại sân khấu Remix New Generation, 4 cô nàng đã có sự lột xác mạnh mẽ khiến tất cả khán giả lẫn giới chuyên môn vô cùng ngỡ ngàng.

Vẫn giữ một chút đáng yêu trước đây, tuy nhiên, Lip B của hiện tại trở nên cá tính, trưởng thành và quyến rũ hơn bao giờ hết. Một trong những sự tiến bộ vượt bậc nhất của Lip B tại Remix New Generation chính là sự kết hợp ăn ý giữa 4 thành viên, tạo nên một tập thể mạnh cả về phần nghe và phần nhìn. 

Mặc dù chỉ mới hoàn thiện các thành viên trong team nhưng Lip B và producer Hoàng Phúc, DJ Bảo, cùng sự trợ giúp của biên đạo Lan Nhi đã tạo nên một đội thi 'không phải dạng vừa đâu' tại Remix New Generation.

Với 4 ca khúc: 'Số Nhọ', 'Son', 'On Top', 'Love You Want You' biểu diễn thành một minishow, team Lip B đã hoàn thành xuất sắc khi xây dựng được một tổng thể âm nhạc thống nhất, cùng với vũ đạo và phong cách vô cùng chuyên nghiệp.

Phần âm nhạc của team Lip B nhận được sự ủng hộ lớn từ khán giả với rất nhiều lời khen như: quá chất, quá ấn tượng... Team Lip B cũng được đánh giá là có sự đầu tư chu đáo và kĩ lưỡng cho sự xuất hiện của mình khi thực hiện trailer riêng hoành tráng giới thiệu nhóm.

Chính vì sự tiến bộ quá bất ngờ nên khi team Lip B để thua team Yến Lê - Yanbi với số điểm suýt soát, đã khiến khán giả vô cùng tiếc nuối. Nhưng may mắn là với những gì đã thể hiện, team Lip B đã được cứu trở lại và chính thức có mặt tại vòng Liveshow của Remix New Generation.

Đến với Remix New Generation năm nay, Lip B đã thể hiện rõ mục đích là giới thiệu âm nhạc, hình ảnh mà nhóm sẽ theo đuổi trong năm 2017 này. Đó là chất EDM sôi động cùng phong cách mạnh mẽ, cá tính nhưng vẫn rất quyến rũ. 4 cô gái này chắc chắn sẽ là một ẩn số thú vị của Remix New Generation. 

Góp ý cho Tiin