Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình'

Lip B

Nếu yêu thích những cô nàng tài năng nhóm Lip B, chắc chắn bạn không muốn bỏ qua những tiêu chuẩn chọn bạn trai thú vị mới được bật mí.

Trở lại sau khoảng thời gian dài im ắng, nhóm Lip B mới đây đã cho ra mắt MV Đớp Thính Chưa Nà đầy sôi động và hài hước. Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của nhóm Lip B khi comeback với đội hình mới toanh này nhé.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 0

Lip B: 'Lip B muốn sẽ có những bước đi dài hơn chứ không phải comeback trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác lúc trước'

Chào Lip B. Sau 1 năm quay trở lại, điều đầu tiên Lip B muốn chia sẻ là gì?

Điều đầu tiên chắc chắn Lip B muốn gửi lời cảm ơn tới tất cả khán giả đã luôn yêu thương và dõi theo các thành viên. Đã một thời gian rồi thì Lip B mới comeback với một đội hình mới toanh, hi vọng mọi người sẽ luôn yêu thương nhóm với version mới này giống như 4 cô gái trong quá khứ.

Chào Liz và Rosy, là hai thành viên mới thì bạn có lo lắng hay áp lực điều gì hay không?

Liz: Thật ra ai vào một môi trường mới đều sẽ rất bỡ ngỡ và lo lắng vì không biết sẽ hòa đồng với các bạn như thế nào hay tập luyện ra sao. Nhưng mà đến khi vào nhóm rồi thì may mắn có 2 bạn Yori và Annie cùng tuổi nên kiểu cũng cùng tần số nên rất nhanh để làm quen với nhau. Còn Rosy thì cùng đến từ Hà Nội nên có sự đồng cảm từ những người ở xa nhà nên hay tâm sự, nói chuyện cùng nhau.

Rosy: Mình ít tuổi nhất nhóm nên khi vào Lip B rất là áp lực vì không biết sẽ hòa đồng với các chị như thế nào. Tuy nhiên rất may mắn các chị rất hiểu và hay quan tâm chăm sóc nên mọi thứ cũng dần thoải mái hơn. Hiện tại cả 4 người như 1, rất thân thiết.

Liz 

Liz

Rosy 

Rosy

Lượt view của sản phẩm comeback tính tới thời điểm hiện tại có đạt được sự kì vọng của nhóm và ê-kíp đứng phía sau chưa?

Trong 2 năm mà Lip B không ra sản phẩm thì MV Đớp Thính Chưa Nà là một sự trở lại của nhóm với nhiều sự mới mẻ. Lượt view hiện tại đang tăng từng ngày là một tín hiệu tốt đối với nhóm.

Nhóm có lo lắng khi vẫn trung thành với chất nhạc sôi động, tươi trẻ và không phải là một pop ballad thị hiếu hiện nay?

Lip B nghĩ nếu hoạt động trong nghành nghệ thuật mà luôn có sự lo lắng, sợ sệt thì rất khó ra được sản phẩm. Bởi vị thị hiếu của khán giả thì Lip B nghĩ mỗi người sẽ có một gu khác nhau. Mỗi người nghệ sĩ sẽ có những yếu tố thu hút nhắm đến đối tượng khán giả của mình.

Khán giả của Lip B hiện tại phần lớn là các bé tuổi teen nên dòng nhạc sôi động, tươi trẻ là phù hợp. Còn trong tương lai Lip B sẽ nhắm đến nhiều đối tượng khán giả khác nhau hơn nên dòng nhạc sẽ có sự thay đổi, trưởng thành dần dần. Lip B muốn sẽ có những bước đi dài hơn chứ không phải comeback trở lại với hình ảnh hoàn toàn khác lúc trước. Điều này là vì sợ các fan cũ sẽ không kịp đón nhận.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 3

Để quyết định ra mắt MV 'Đớp Thính Chưa Nà' thì Lip B và công ty có cân nhắc nhiều sự lựa chọn khác hay không?

Có chứ. Lip B có chuẩn bị mấy bài trong lần trở lại này và suy nghĩ rất nhiều về việc nên ra bài nào trước. Cuối cùng Lip B chọn Đớp Thính Chưa Nà là vì bài có giai điệu khá trẻ trung, năng động giống một chút với Lip B cũ và một xíu gì đó gọi là thay đổi với Lip B mới.

Trong sản phẩm lần này, điều gì dễ dàng và khó khăn nhất đối với 2 thành viên mới?

Dễ dàng nhất chắc là phần dance vì Liz cũng đã từng trong một nhóm nhảy, Rosy cũng tiếp thu nhanh. Khó nhất có lẽ là chia line hát vì mới vô nên phải chia lại từ đầu.

Đối với hai thành viên cũ thì tâm trạng của các bạn ra sao khi trải qua những chuyện trong quá khứ và bây giờ có một đội hình mới?

Yori: Lúc hai bạn cũ rời thì rất hoang mang. Thật ra khi chị Na Whan đi thì Yori nghĩ vẫn còn cơ hội để quay trở lại nhưng đến khi Mei đi thì thật sự không còn tinh thần. Mọi hoạt động lúc ấy đều bị tạm dừng vì nhóm còn 2 người thì không thể nào đi diễn được. Rất may sau đó cả Yori và Annie đều có những hoạt động riêng thành công thì lúc ấy mới có một sự nhen nhóm mang Lip B trở lại.

Annie: Khoảng thời gian mất phương hướng thì mình hoàn toàn giống Yori vì hai đứa cũng có tâm sự với nhau rất nhiều. Riêng về tính cách của Annie thì hơi cứng đầu một xíu nên khi làm một việc gì đó phải làm cho tới nơi tới chốn.

Đã từng có giai đoạn Annie suy nghĩ xin anh Thắng cho ra solo sau khi tham gia một chương trình đạt Quán quân. Lúc đó anh Thắng có nói cả Annie và Yori đều sẽ có con đường riêng của mình, nhưng trước mắt anh vẫn muốn làm Lip B vì đã tìm được thành viên mới.

Bản thân Annie cũng nghĩ rằng khi thời hạn hoạt động nhóm Lip B vẫn còn thì vẫn muốn làm tới cùng chứ không muốn bị‘đứt gánh giữa đường'.

Yori 

Yori

Annie 

Annie

Nhìn vào câu chuyện quá khứ của Lip B và nhiều nhóm nhạc khác tại Việt Nam, nhiều người cảm thấy hoài nghi và lo lắng cho tương lai các nhóm nhạc. Các bạn nghĩ sao về điều này?

Cũng có hoang mang nhưng bản thân phải luôn biết suy nghĩ tích cực để cố gắng. Trong thị trường nhạc Việt hiện nay với nhiều ca sĩ solo thì các nhóm nhạc cũng là mảnh ghép mới lạ để tạo nên nhiều màu sắc hơn.

Nếu chưa bắt đầu mà đã có những suy nghĩ lo lắng hay không làm được thì sao có được kết quả. Nhỡ đâu mình là trường hợp nhóm nhạc nữ đầu tiên và duy nhất duy trì được lâu tại Việt Nam thì sao. Đây cũng là điều mà Lip B mong muốn sẽ đạt được trong tương lai.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 6

Lip B: 'Uni5 không phải là gu của mình'

Cùng công ty quản lý và thường xuyên gặp nhau, vậy các bạn ấn tượng với vẻ đẹp trai của thành viên nào nhất trong Uni5?

Annie: Toki Thành Thỏ (trong quá khứ nha).

Rosy: Đối với mình, anh nào cũng đẹp nên khó chọn. Nhưng gu em là anh Nam Cody. 

Liz:  Lục Huy. Mình là người không chỉ nhìn bề ngoài mà còn lựa theo tính cách nữa. Lục Huy là một người quen biết khá lâu nên mình biết rõ tính cách rất dịu dàng, tâm tình.

Yori: Uni5 không phải là gu của em. Nhưng nếu để chọn thì là anh Phúc.

Vậy mẫu đàn ông của từng thành viên trong nhóm Lip B là gì?

Annie: Vì khó tính nên mình thích kiểu đàn ông chững chạc, ấm áp một xíu. Bề ngoài không quan trọng lắm vì … lôi về đi sửa cũng được. Người đó phải hiểu được Annie và đồng điệu trong âm nhạc.

Rosy: Cũng chín chắn, trưởng thành. Người đó phải hiểu tính chất công việc của mình và giúp đỡ lẫn nhau.

Liz: Một người đàn ông hướng về gia đình một chút, kiểu anh Bi Rain ở bên Hàn (Cười). Một người biết chia sẻ, không có cái tôi cao quá và gia trưởng.

Yori: Cũng hướng là một người về gia đình. Phải cao hơn mình.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 7

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 8

Trong công ty, thì 'Chủ tịch' Ông Cao Thắng hay 'Phu nhân' Đông Nhi khó tính hơn?

Cả hai chỉ đều khó tính lúc cần. Nếu 'trong lúc cần' thì anh Thắng sẽ khó tính hơn. Anh Thắng thiên về phần của cha còn chị Nhi thiên về phần của mẹ.

Ra mắt sản phẩm vào đúng lúc 'Đám cưới thể kỷ' vẫn còn hiệu ứng thì Lip B đây là thuận lợi hay trở ngại?

Khoảng thời gian này có rất nhiều sự kiện xảy ra cũng như là cuối năm nên rất nhiều anh, chị em nghệ sĩ ra bài. Do là Lip B muốn comeback sớm nhất có thể để các fan không phải chờ lâu nên không thể nào 'né' hết được.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 9

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 10

Dự định trong tương lai của Lip B và từng thành viên như thế nào?

Lip B: Hi vọng Tết này Lip B sẽ có một bài nhạc Xuân để gửi đến mọi người vì bài nhạc Tết có thể nghe từ năm này sang năm khác. Sau Tết, Lip B sẽ khởi động cho ra thêm sản phẩm tiếp theo.

Yori: Mình đã quay một bộ phim điện ảnh chưa ra mắt và sắp tới sẽ quay tiếp một web drama. Ngoài ra còn có một MV nhạc phim chiếu trong dịp Tết này.

Liz: Mình có kênh YouTube riêng và muốn phát triển nó nhiều hơn, không chỉ clip nhảy mà còn vlog, beauty và sức khỏe. Mình còn muốn đi casting để có nhiều cơ hội đóng phim nhiều hơn.

Rosy: Mình sẽ cố gắng tìm tòi những mảng riêng lợi thế của bản thân và luyện tập thêm về giọng hát, nhảy. Ngoài ra mình cũng sẽ thử đi casting để tìm may mắn tham gia các bộ phim trong tương lai.

Annie: Mình có ấp ủ những sản phẩm solo của riêng nhưng vẫn muốn các sản phẩm chung của nhóm hoàn chỉnh trước đã.

Lip B bật mí về tiêu chuẩn bạn trai, tuyên bố: 'Uni5 không phải là gu của mình' 11

Xin cảm ơn Lip B về buổi trò chuyện này!

MV Đớp Thính Chưa Nà - Lip B x Lục Huy

Photo: Châu Tuấn

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Lip B tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi