Lisa bị chỉ trích vì vũ đạo 'dẩy mông' khêu gợi trên sân khấu, nhưng sự thật là gì?

Nữ thần tượng hiện đang là tâm điểm gây tranh cãi vì một vũ đạo quá táo bạo mới đây.

07/02/2019 11:17

Mới đây, Black Pink đã hoàn thành đêm diễn tại Bangkok, Thái Lan không thể thành công hơn với hàng ngàn khán giả đến tham dự. Đây được xem là một trong những đêm diễn quy mô nhất, thành công nhất nằm trong chuỗi world tour, phân khúc Châu Á của các cô gái nhà YG.

Tuy nhiên, một khoảnh khắc ghi lại vũ đạo của Lisa trong màn solo đã gây tranh cãi dữ dội trong cộng đồng mạng. Cụ thể, trong phần vũ đạo này, Lisa đã thực hiện động tác ‘dẩy mông' khá khêu gợi trên sân khấu.

Lisa bị chỉ trích vì vũ đạo 'dẩy mông' khêu gợi trên sân khấu, nhưng sự thật là gì? 0

Vũ đạo gây tranh cãi của Lisa

Vũ đạo gây tranh cãi của Lisa

Ngay sau khi đoạn vũ đạo trên làm dấy lên tranh cãi không hay, người hâm mộ của Black Pink đã ra mặt thanh minh cho nhóm. Trên thực tế, màn solo của Lisa là cover lại bài hát Swalla, và động tác vũ đạo trên là vũ đạo gốc của bài hát.

Mặt khác, rõ ràng đoạn clip trên đã quay lại vũ đạo ở một góc chếch khiến người xem hiểu lầm. Nếu xem toàn bộ đoạn clip được quay chính diện, có thể thấy vũ đạo không khêu gợi đến mức gây tranh cãi đến thế.
 

Fancam màn trình diễn Swalla của Lisa

Một số bình luận của netizen về vụ việc:

‘Cứ hay nói Black Pink sang chảnh, nhưng có idol nữ nổi tiếng nào có vũ đạo nào không?'

‘Ai lại quay clip ở góc này vậy, có bị điên không?'

‘Đừng chỉ phán vội khi xem một khoảnh khắc, đây là màn solo Swalla của Lisa mà. Cứ xem đủ clip đi, sẽ thấy Lisa ngầu lắm, tại đoạn này quay ở góc kì quá thôi.'

‘Tôi đã xem cả clip và thấy vũ đạo bình thường.'

Theo Mỹ Mỹ/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều