Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Lisa (BlackPink) nghẹn ngào hashtag trend No.1 toàn cầu fan dành tặng trong đêm sinh nhật tuổi 22

Các fan đã gửi những lời chúc sinh nhật tốt đẹp đến cô nàng Lisa.

Vừa qua, thông tin nhóm BlackPink chuẩn bị tái xuất sân khấu đã khiến hâm mộ không khỏi phấn khởi chờ đợi. Ngay từ hình ảnh teaser đầu tiên của Lisa cho đến hình ảnh mới nhất của Jennie đều làm fan mê mệt không thôi và luôn mong ngóng sớm đến ngày comeback của BlackPink. Bên cạnh chờ đợi màn trở lại hoành tráng của nhóm, các fan vẫn không quên một sự kiện trọng đại khác đó chính là ngày sinh nhật thành viên nhỏ tuổi nhất Lisa và đã có những lời chúc mừng hết sức đặc biệt đến cô nàng.

Teaser comeback của Lisa.

MV DDU-DU DDU-DU của BlackPink.

Theo đó, 27 tháng 3 năm nay chính là ngày cô nàng Lisa tròn 22 tuổi và trong nhân dịp đặc biệt này các fan đã liên tục gửi tình yêu của mình trong từng câu chúc đến Lisa. Không chỉ vậy, trước khi đồng hồ điểm nửa đêm giờ Hàn, chiếc hashtag #AceLalisaDay để chúc mừng sinh nhật Lisa đã trở thành hashtag trend toàn cầu trên Twitter và đã đạt vị trí số 1 cho số lượng người đăng về nó.

Người hâm mộ khắp nơi trên thế giới đã đăng tải những hình ảnh của cô nàng Lisa kèm những lời nhắn đặc biệt cùng chiếc hashtag ý nghĩa ấy. Điều đó có thể thấy, em út Lisa rất được người hâm mộ trân trọng và yêu quý.

Chiếc hashtag chúc mừng sinh nhật Lisa.

Chiếc hashtag chúc mừng sinh nhật Lisa.

Cô nàng Lisa.

Cô nàng Lisa.

Một lần nữa chúc Lisa tuổi mới may mắn và sẽ có màn comeback thành công cùng với nhóm BlackPink!

Góp ý cho Tiin