Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lisa 'chèn ép' Jennie quyết liệt, YG tiết lộ thông tin album mới vẫn chưa thỏa lòng fan

Khó lòng phủ nhận được việc Lisa đã 'nhỉnh' hơn Jennie về thần thái và khí chất sang chảnh.

Chỉ còn vài ngày nữa, Black Pink sẽ chính thức trở lại cùng sản phẩm âm nhạc mới mang tên Kill This LoveSau chuỗi ngày tung ảnh teaser 'thả thính', mới đây, YG tiếp tục 'thả xích' thêm hai teaser video của Jennie và Lisa. 

Từ trước đến nay, người hâm mộ thường cho rằng Lisa là thành viên thiệt thòi nhất Black Pink vì không có nhiều hoạt động riêng, outfit cũng không đẹp bằng những cô gái còn lại. Tuy nhiên, trong lần trở lại này, tình thế đã hoàn toàn thay đổi. 

Lisa 'chèn ép' Jennie quyết liệt, YG tiết lộ thông tin album mới vẫn chưa thỏa lòng fan 0 

Không khó để thấy được Lisa đang là thành viên được YG tập trung đầu tư nhiều nhất. Không chỉ tung ảnh teaser của cô nàng đầu tiên, YG còn 'đánh úp' fan bằng teaser video của nữ thần tượng, sau đó mới đến Jennie. Mặt khác, trong lần trở lại này, mặt hình ảnh, tóc tai, kiểu cách trang điểm cũng giúp Lisa nổi bật hơn hẳn so với người chị cùng nhóm.

Teaser video của Lisa và Jennie

Sau khi 'săm soi' teaser video của Jennie và Lisa, các fan không thể phủ nhận: tóc vàng của Jennie khá ổn, nhưng tóc khói của Lisa hiển nhiên càng thu hút hơn hẳn. Vì tung teaser video ở thời điểm san sát nhau nên việc so sánh là không thể tránh khỏi. Trong lần 'giao chiến' này, hiển nhiên Lisa đã 'chèn ép' Jennie về mặt ngoại hình lẫn khí chất một cách quyết liệt.

Các fan đang háo hức không biết tạo hình của Jisoo và Rosé liệu có thể xuất sắc như Jennie hay Lisa không.  

Các fan đang háo hức không biết tạo hình của Jisoo và Rosé liệu có thể xuất sắc như Jennie hay Lisa không. 

Mặt khác, YG cũng đã tung thêm thông tin cụ thể về mini album Kill This Love này. Đây sẽ là mini album có số lượng ca khúc nhiều nhất của Black Pink với tổng cộng 5 bài hát.

Trong đó, Kill This Love là ca khúc chủ đề, Don't Know What To Do là bài chủ đề thứ 2, Kick It, Hope Not và Ddu-du Ddu-du phiên bản remix là các ca khúc phụ. Teddy vẫn là nhà sản xuất 'nắm cán' cho mini album lần này của Black Pink. 

Lisa 'chèn ép' Jennie quyết liệt, YG tiết lộ thông tin album mới vẫn chưa thỏa lòng fan 2

Điều khiến các fan bất ngờ là 'phù thủy âm nhạc' Brian Lee sẽ góp một tay vào sản xuất ca khúc Don't Know What To Do. Đây là cái tên đã góp phần mang thành công đến cho những siêu hit trên thế giới như Havana (Camila Cabello), Let Me Love You (Justin Bieber), It Ain't Me (Selena Gomez, Kygo)... Điều này khiến các fan của Black Pink càng tự tin hơn về thành công của sản phẩm âm nhạc sắp tới. 

Tuy nhiên, người hâm mộ lại không quá hài lòng khi YG chỉ ra mắt mini album cho nhóm, thay vì một full album mà cả fandom đã phải chờ đợi suốt gần 3 năm nay. 

MV ca khúc chủ đề Kill This Love sẽ chính thức phát hành vào 0 giờ sáng ngày 5/4 (theo giờ địa phương).  

MV ca khúc chủ đề Kill This Love sẽ chính thức phát hành vào 0 giờ sáng ngày 5/4 (theo giờ địa phương). 
Giúp Tiin sửa lỗi