Tiin.vn trên Facebook

Lisa đã 'tấn công' các thành viên Black Pink trên sân khấu như thế nào?

Nhìn gương mặt 'cam chịu tấn công' quá đỗi biểu cảm của Jennie, các fan vừa xót lại vừa buồn cười.

Đôi lúc, trang phục biểu diễn của một nghệ sĩ sẽ trở thành 'kẻ thù' của chính nghệ sĩ đó trên sân khấu bởi sự vướng víu, phiền phức khi thực hiện vũ đạo. Trong trường hợp gần đây nhất của Lisa, outfit của cô nàng lại không chỉ trở thành 'kẻ thù' của cô nàng, mà còn 'tấn công' các thành viên còn lại không ngừng. 

Chẳng là vào ngày 10/4 vừa qua, Black Pink đã có mặt tại Thái Lan để chuẩn bị sẵn sàng cho đêm diễn của mình tại đây. Các cô gái đã mang đến những sân khấu biểu diễn đầy lửa nhiệt huyết cùng siêu hit Ddu-du Ddu-du và Kill This Love. 

Lisa đã 'tấn công' các thành viên Black Pink trên sân khấu như thế nào? 0

Sân khấu của nhóm vốn dĩ sẽ hoàn hảo hơn nếu như trang phục biểu diễn của Lisa được thiết kế gọn gàng hơn. Không biết vì lý do gì mà stylist lại chọn một outfit đính thêm nhiều sợi dây dài ở phần bả vai trái cho Lisa. Hậu quả là khi biểu diễn, các động tác vũ đạo của nữ thần tượng khó được dứt khoát như mọi khi vì sự vướng víu của những sợi dây này. 

Lisa đã 'tấn công' các thành viên Black Pink trên sân khấu như thế nào? 1

Chưa dừng lại ở đó, vì vũ đạo của Ddu-du Ddu-du và Kill This Love đều yêu cầu sự dứt khoát, mạnh mẽ, dùng hết toàn lực nên trong lúc biểu diễn, những sợi dây này đã vô tình 'tấn công' các thành viên khác. Riêng Jennie còn khiến các fan vừa thương, vừa buồn cười bởi biểu cảm 'khó nói' của mình. 

Jisoo bị những sợi dây dài quật thẳng vào mặt. 

Jisoo bị những sợi dây dài quật thẳng vào mặt.

Rosé thì nhẹ nhàng hơn đôi chút khi những sợi dây này chỉ 'rơi' xuống mặt cô nàng.  

Rosé thì nhẹ nhàng hơn đôi chút khi những sợi dây này chỉ 'rơi' xuống mặt cô nàng. 

Riêng Jennie biểu cảm nhất.  

Riêng Jennie biểu cảm nhất. 

Dẫu sao đi nữa, Lisa và Black Pink vẫn hoàn thành tốt phần biểu diễn của mình. Thế nhưng, các fan vẫn hy vọng stylist của nhóm sẽ chú ý hơn sau sự cố này, bởi những sợi dây dù mỏng nhưng khi vô tình trúng vào mặt vẫn có thể khiến các thành viên cảm thấy đau. Mặt khác, outfit này còn khiến Lisa khó khăn khi thực hiện vũ đạo.

Sân khấu biểu diễn với 'sự cố tấn công' của Black Pink

Góp ý cho Tiin