Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình

Các thí sinh tươi cười thừa nhận rằng rất sợ đến với lớp học của HLV Lisa.

Trong dàn HLV của chương trình Thanh xuân có bạn mùa 2, Lisa (BLACKPINK) là người nổi tiếng khó tính, nghiêm khắc hơn với các thí sinh.

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 0

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 1

Tối qua (14/5), tập mới nhất của Thanh xuân có bạn mùa 2 vừa chính thức lên sóng, các fan lại tiếp tục được phen thích thú với thành viên BLACKPINK.

Theo đó, khác với những tập phát sóng đầy căng thẳng với những buổi luyện tập hay trình diễn trên sân khấu, tập mới nhất là một buổi chia tay với những màn giao lưu và thể hiện tài năng vui vẻ, ấm cúng. 

Các thí sinh thừa nhận sợ đến lớp của cô giáo Lisa 

Đáng chú ý, khi cố vấn Ella hỏi 35 thí sinh rằng có sợ đến với lớp học của 'lão sư' Lisa hay không, em út của BLACKPINK khá hồi hộp chờ đợi câu trả lời và cái kết 'cực đắng' là có đến 2/3 thí sinh giơ tay.

Các thí sinh tươi cười thừa nhận rằng rất sợ đến với lớp học của HLV Lisa. Chứng kiến 'cảnh tượng đau lòng, Lisa  mếu máo, liên tục hỏi 'Why?' (Tại sao?).

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 2

Trương Ngọc lên tiếng 'bóc phốt' thành viên BLACKPINK: 'Sau mỗi lần công bố nhiệm vụ, chúng em đều phải tới học lớp vũ đạo ngay. Cảm thấy mình chưa học thuộc động tác đã phải thể hiện bản thân. Sau đó mỗi lần bị nhắc tên đều là vì khả năng nhảy quá tệ. Cảm giác này thật sự khổ sở.'

Trong khi đó, Đới Manh chia sẻ: 'Trong bài Lion, em có một đoạn được nhấc bổng lên. Lúc đó, các thành viên nâng em lên đều nhỏ, trong khi em là người cao nhất nhóm. Nhưng cô Lisa cứ lặp lại câu: One more time (Một lần nữa) khiến em phải bay lên bay xuống không ngừng'.

Cố vấn Ella cũng không giấu nổi sự tò mò tại sao một huấn luyện viên có vẻ ngoài ngọt ngào và dễ thương như Lisa lại có thể nghiêm khắc đến như vậy. Thành viên nhóm nhạc SHE còn thú nhận: 'Chị chỉ cần xem đoạn video dạy nhảy của em thì sẽ cảm thấy mình thật may mắn khi không phải là thực tập sinh'.

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 3

Trước phản ứng của thí sinh và 'đàn chị', Lisa đã lên tiếng giải thích. Cô bày tỏ quan điểm: 'Vì công việc của tôi là dạy các bạn nhảy nên nếu tôi cư xử như một người bạn, tôi lo lắng rằng các bạn sẽ không cảm thấy áp lực. Vì vậy tôi muốn các bạn cảm thấy có nhiều sự áp lực để làm cố gắng hơn, chăm chỉ hơn và đạt thành quả tốt hơn. Tôi thực sự rất tốt nhưng tôi không thể hiện điều đó'.

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 4

Lisa 'mếu máo' khi 2/3 thí sinh 'Thanh xuân có bạn' mùa 2 đều sợ mình 5

Trước lời thổ lộ chân thành của em út BLACKPINK, 35 cô gái cũng hiểu và đồng tình. Chính sự nghiêm khắc của Lisa đã góp phần tạo nên sự tiến bộ của các thực tập sinh khi đã bắt đầu vào giai đoạn nước rút.

Giúp Tiin sửa lỗi