Live Concert 'Con Người' của Tùng Dương được trực tiếp trên Keeng.vn và Mocha

Live Concert với tên gọi Con Người của ca sĩ Tùng Dương sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/11/2020 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt - Xô (Hà Nội), được phát sóng trực tiếp trên Keeng.vn và ứng dụng Mocha.

25/11/2020 16:58

'Dương chọn chủ đề Con Người, bởi hơn lúc nào hết, trong một năm quá đặc biệt như năm 2020 này. Khi bệnh dịch làm cuộc sống chúng ta đảo lộn; khi những đợt thiên tai liên tiếp diễn ra, đó là lúc chúng ta càng thấy quý giá tình người', ca sĩ Tùng Dương chia sẻ.

Live Concert 'Con Người' của Tùng Dương được trực tiếp trên Keeng.vn và Mocha 0

Live Concert với tên gọi Con Người của ca sĩ Tùng Dương sẽ diễn ra vào ngày 28 và 29/11/2020 tại Cung Văn hóa Hữu nghị Hà Nội. Đồng hành với Divo của làng nhạc Việt là những cái tên nổi bật trong lĩnh vực sản xuất âm nhạc và sân khấu như nhạc sĩ Nguyễn Hữu Vượng, nhạc sĩ Lưu Quang Minh và Dàn nhạc Giao hưởng Maius Philharmonic, kỹ sư âm thanh Doãn Chí Nghĩa…

Live Concert Con Người gồm 3 phần: Phần đầu tiên với tên gọi Tôn vinh sẽ dành để Tùng Dương thể hiện sự tri ân với những nhạc sĩ đã làm nên một phần quan trọng của lịch sử nhạc Việt đương đại, cùng những nhạc sĩ đã góp phần để cái tên Tùng Dương tỏa sáng như hiện nay.

Khán giả sẽ được nghe những ca khúc các nhạc sĩ trong nhóm Bộ Tứ Sông Hồng (Phó Đức Phương, Nguyễn Cường, Trần Tiến và Dương Thụ) cùng những bài hát của Lê Minh Sơn, Đỗ Bảo, Nguyễn Vĩnh Tiến… Đó là những nhạc sĩ mà âm nhạc của họ có sự gắn bó đặc biệt với sự nghiệp của Tùng Dương, mà hơn cả là sự đồng điệu trong tâm hồn và tư duy âm nhạc mang tính đột phá.

Ca sĩ Tùng Dương cùng các cộng sự trong buổi giới thiệu Live Concert 'Con Người' vào chiều 4/11

Ca sĩ Tùng Dương cùng các cộng sự trong buổi giới thiệu Live Concert 'Con Người' vào chiều 4/11

Trong phần 2 Tùng Dương & Special Guests, Divo của làng nhạc Việt sẽ biểu diễn cùng các nghệ sĩ khách mời là ban nhạc Ngọt và ca sĩ Bùi Lan Hương. Đây sẽ là một điều thú vị lớn dành cho khán giả, bởi ít ai có thể hình dung sự kết hợp của Tùng Dương và dòng âm nhạc đầy năng lượng, dữ dội của mình với các nghệ sĩ indie mà âm nhạc thiên về sự giản dị, ngẫu hứng gần gũi với khán giả trẻ.

Ngoài ra, Tùng Dương cho biết, anh sẽ có một số tiết mục đặc biệt được giới thiệu vào lúc bất ngờ nhất của chương trình, cho thấy một biên độ âm nhạc trải rộng qua nhiều thể loại, với những sự kết hợp đủ mang lại sự bùng nổ về cảm xúc cho cả nghệ sĩ trình diễn và khán giả.

Phần cuối cùng Tùng Dương & Human được hứa hẹn sẽ là phần bùng nổ nhất của chương trình, với những ca khúc mới lần đầu được trình diễn live, trích từ album HUMAN.

Album HUMAN của Tùng Dương được ra mắt vào tháng 11/2020, là một trong số hiếm hoi những album phòng thu có chất lượng sản xuất âm nhạc ở mức cao nhất hiện nay, ở cả ý tưởng âm nhạc, với sự kết hợp của ban nhạc rock với dàn nhạc giao hưởng. Album có những bản hòa âm có tính đột phá về ranh giới thể loại âm nhạc, cũng như những ca khúc gần như được sáng tác riêng cho Tùng Dương, trong tổng thể một album ý tưởng với những suy tư về sự sinh tồn của nhân loại.

Khi đưa những ca khúc đã được thực hiện với tiêu chuẩn cao nhất về thu âm như thế ra sân khấu lớn, thực sự là một thử thách với chính Tùng Dương. Chưa kể, đó hầu hết là những bài hát mới, chưa từng được trình diễn trước đây. Nhưng cũng chính vì thế, đây sẽ là phần trình diễn được đông đảo khán giả chờ đợi để xem Tùng Dương sẽ thật sự 'rock' như thế nào.

Live Concert 'Con Người' của Tùng Dương được trực tiếp trên Keeng.vn và Mocha 2

Sự kết hợp giữa Tùng Dương và Bùi Lan Hương hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ

Sự kết hợp giữa Tùng Dương và Bùi Lan Hương hứa hẹn mang lại nhiều bất ngờ

Nói về chủ đề của chương trình, Tùng Dương chia sẻ: 'Dương chọn chủ đề Con Người, bởi hơn lúc nào hết, trong một năm quá đặc biệt như năm 2020 này. Khi bệnh dịch làm cuộc sống chúng ta đảo lộn; khi những đợt thiên tai liên tiếp diễn ra, đó là lúc chúng ta càng thấy quý giá tình người. Với tình người đẹp đẽ và cao cả, chúng ta sẽ cùng nhau đi qua mọi thử thách của cuộc sống, cho dù là những biến cố lớn mà mỗi người chưa từng nghĩ đến.

Giữa những thử thách khắc nghiệt như lúc này, khi mà những đợt giãn cách, phong tỏa làm thay đổi cả cách chúng ta sống và làm việc bao năm qua, thì cũng là lúc chúng ta có thời gian suy nghĩ, chiêm nghiệm về ý nghĩa cuộc sống. Con người dù là sinh vật ưu tú nhất của quá trình tiến hóa muôn loài, tưởng như có thể kiểm soát được hoàn toàn cuộc đời của mình, thì cũng có khi trở nên thật nhỏ bé, không khỏi có khi cảm thấy bất lực.

Khi đối mặt với những đợt thiên tai ở mức độ kỷ lục, chúng ta lại càng thấy mình nhỏ bé biết bao trước thiên nhiên vĩ đại. Nhưng không vì thế mà mỗi người buông xuôi. Chính tình người, chính những tình cảm thiêng liêng mà chỉ con người mới có, sẽ cứu rỗi chúng ta'.

Cũng theo Tùng Dương, những bài hát được lựa chọn cho chương trình và phần dàn dựng sẽ đi theo ý tưởng tôn vinh những tình cảm đẹp đẽ mà mỗi người chúng ta dành cho nhau, đặc biệt tôn vinh ý nghĩa lớn lao nhất mà chúng ta sinh ra để sống - đó là được làm một con người chân chính, sống để cống hiến, để sáng tạo, để lại những dấu ấn cho một kiếp người.

Cài đặt ứng dụng Keeng tại đây hoặc ứng dụng Mocha tại đây để xem miễn phí live concert 'Con Người' của ca sĩ Tùng Dương!

Xem thêm: Tùng Dương mời Ngọt, Bùi Lan Hương, Hà Trần tham gia đêm nhạc 'Con người'

Theo Shizu/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều