Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc'

Ngô Kiến Huy

Hết bị Lan Ngọc tố ở dơ, Ngô Kiến Huy tiếp tục trở thành 'nạn nhân' bị Jun Phạm và BB Trần thay nhau 'vạch mặt' tại liveshow kỷ niệm 10 năm Truyền Thái Y.

Tối ngày 19/12, liveshow kỷ niệm 10 năm ca hát của Ngô Kiến Huy đã diễn ra tại TP. HCM với sự tham gia của dàn khách mời 'máu mặt', từ những người bạn thân thiết từ ngày đầu đi hát như Đông Nhi, Noo Phước Thịnh, Sam... hay những 'tri kỷ' sau này như Ninh Dương Lan Ngọc, BB Trần, Jun Phạm, Masew đều có mặt và ủng hộ anh chàng hết mình. 

Bên cạnh những ca khúc mới nhất hay các màn trình diễn tái hiện lại thời thanh xuân ngày nào, Ngô Kiến Huy còn được dịp song ca cùng những người bạn thân trong nghề của mình. Diễn hết mình, nhảy hết mình và khi 'bóc phốt', hội mỹ nam, mỹ nữ của Vpop cũng không ngại 'tố' Ngô Kiến Huy hết mình. 

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 0 

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 1 

Ngô Kiến Huy tại liveshow Truyền Thái Y.  

Ngô Kiến Huy tại liveshow Truyền Thái Y. 

Điển hình là Jun Phạm. Quen biết nhau từ ngày đóng phim Cô gái đến từ hôm qua rồi sau này có dịp gặp gỡ trở lại qua chương trình Chạy đi chờ chi, cả hai đã trở thành cặp đôi Thỏ Trắng - Thỏ Đen ăn ý và được các fan yêu mến hết mực. 

Xuất hiện tại liveshow của Ngô Kiến Huy, Jun Phạm đã cùng anh biểu diễn ca khúc Nupakachi sôi động. Chưa dừng lại đó, cựu thành viên của nhóm nhạc 365daband còn được người bạn thân dành tặng cơ hội biểu diễn ca khúc Đây là một bài hát vui lần đầu tiên trên sân khấu. 

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 3 

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 4 

Cứ tưởng Ngô Kiến Huy phải vất vả lắm mới mời được ngôi sao nổi tiếng như Jun Phạm đến liveshow của mình. Nào ngờ, sau khi vừa diễn xong bài Đây là một bài hát vui thì nam ca sĩ đã vội vàng 'bóc phốt' Ngô Kiến Huy rằng 'phải vất vả lắm, năn nỉ van xin nhiều lắm, còn trả tiền nữa mới được diễn trong liveshow này đấy!'. 

Nhưng nếu mọi chuyện chỉ dừng lại ở đó thì đã chẳng có gì để nói. Vừa 'bóc phốt' Ngô Kiến Huy không lâu, Jun Phạm lại bất ngờ bị 'đánh ghen' ngay trên sân khấu bởi BB Trần - đang trong vai 'vợ' của Ngô Kiến Huy. 

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 5

Là khách mời đặc biệt chưa được hé lộ trước đó, BB Trần lại có phần tức giận chất vấn vì sao Ngô Kiến Huy lại mời Jun Phạm, Ninh Dương Lan Ngọc diễn mà lại không mời 'người vợ chính thức' là mình. 

'Tại sao liveshow mà không mời em? Lan Ngọc hát quá trời, anh Jun cũng hát quá trời, còn em thì sao? Anh đợi mọi người về hết thì mới đến em hay sao?', BB Trần bức xúc. Sự phẫn nộ của anh chàng 'dâng cao' đến mức mà khi đã được toại nguyện, song ca cùng Ngô Kiến Huy trong ca khúc Tình có như không, BB Trần vẫn khẳng định chắc nịch: 'Đối với em, Ngô Kiến Huy là một người tệ bạc'.  

Liveshow kỷ niệm hay 'đại hội bóc phốt': Jun Phạm tiết lộ phải năn nỉ mới được diễn, BB Trần tố Ngô Kiến Huy 'phụ bạc' 6

'Mang tiếng là vợ của Ngô Kiến Huy mà MV chỉ được đóng vai phụ, xuất hiện 5 - 10 giây, liveshow cũng không mời mà em phải tự mình chui đến và chắc chắn là cũng không có tiền cát-xê luôn', BB Trần phân trần với MC Sam. 

Cuối cùng, không 'nhịn' được nữa, Ngô Kiến Huy lên tiếng 'đuổi khéo' BB Trần rằng: 'Trễ giờ rồi nha em', khiến khán giả lại được phen cười rần rần vì màn tấu hài trên sân khấu của hai nghệ sĩ nam đình đám. 

Bù lại, BB Trần cũng không tiếc lời khen ngợi Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ đa năng, làm MC hay, hát tốt, diễn xuất cũng ổn chẳng chê vào đâu được.  

Bù lại, BB Trần cũng không tiếc lời khen ngợi Ngô Kiến Huy là một nghệ sĩ đa năng, làm MC hay, hát tốt, diễn xuất cũng ổn chẳng chê vào đâu được. 

Trước đó, Ngô Kiến Huy cũng bị Ninh Dương Lan Ngọc 'bóc phốt' mê trai và... ở dơ. Nhiều fan hẳn sẽ tự hỏi, đây rốt cuộc là liveshow kỷ niệm 10 năm đi hát của Ngô Kiến Huy hay 'đại hội vạch mặt' mà ai cũng 'tố' Thỏ Đen không ngại ngần thế này?

 

Cuối cùng, BB Trần vẫn được song ca cùng Ngô Kiến Huy 

Photo: ICON

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Ngô Kiến Huy tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi