Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim

Sau khi công chiếu vào hôm 3/8, phim học đường 'Trường Học Bá Vương' đã nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Ê-kíp phim Trường học bá vương vừa tung ra MV ca khúc nhạc phim Năm tháng ấy vào đúng ngày phim công chiếu trên toàn quốc. Ca khúc do nhạc sĩ Duy Anh sáng tác và ca sĩ Liz Kim Cương (thành viên nhóm LIME) thể hiện. Năm tháng ấy là một bài hát đầy cảm xúc mà bất kì bạn trẻ nào cũng có thể tìm thấy câu chuyện của chính mình trong đó.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 0

Không chỉ xuất hiện trong phim điện ảnh Trường học bá vương với vai trò là một diễn viên, Liz Kim Cương của nhóm nhạc LIME còn gây bất ngờ cho khán giả hâm mộ bằng ca khúc nhạc phim ballad duy nhất trong phim. Trong ngày công chiếu đầu tiên, nhà sản xuất cũng đã gửi đến khán giả MV ca khúc do Liz thể hiện.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 1

Trong phim, cô nàng hóa thân thành một siêu sao cá tính, Liz cho biết: 'Đây là vai diễn đầu tiên của tôi trên màn ảnh rộng. Vai diễn này khá giống với phong cách vẻ ngoài của tôi – một vẻ bề ngoài hơi chảnh chọe nhưng trong tâm hồn thì vẫn là người biết quan tâm đến người khác. Trong phim, nhân vật mà tôi đảm nhận tưởng chừng như sẽ lạnh lùng, nhưng thực chất lại có chút gì đó hơi khùng và lầy'.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 2

Bên cạnh đó, cô nàng may mắn được chọn là người thể hiện ca khúc Năm tháng ấy - ca khúc ballad duy nhất được xuất hiện ở phân cảnh cảm động của phim. Trong MV, Liz xuất hiện một mình với tâm trạng hồi tưởng, sâu lắng về những ký ức như chính cái tên của ca khúc.

Về việc lần đầu tiên thể hiện nhạc phim này, Liz chia sẻ: 'Tuy đây không phải là lần đầu tôi hát, nhưng mà lại là lần đầu tôi hát nhạc phim mà bộ phim đó cũng có sự góp mặt của mình. Cảm giác rất là hồi hộp và cũng không tránh khỏi lo lắng.

Lo rằng không biết mình thể hiện có tốt hay không, có phụ lòng mọi người đã đặt niềm tin cho mình không? Nhưng dù sao đi nữa, tôi vẫn cảm thấy rất hạnh phúc và may mắn khi được chọn hát ca khúc này. Hy vọng là Năm tháng ấy sẽ là ca khúc chạm được tới trái tim của nhiều khán giả'.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 3

Bên cạnh những chia sẻ về hậu trường MV, Liz không ngần ngại nói thêm về những hoạt động sắp tới của mình cũng như nhóm LIME. Thời gian gần đây, khán giả dường như ít thấy nhóm LIME xuất hiện cùng nhau, cùng với hoạt động phát triển riêng lẻ bằng việc đóng phim, ra ca khúc solo của Liz, có nhiều lời đồn rằng LIME đã tan rã.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 4

Liz vui vẻ nói: 'Việc tôi đóng phim và hát nhạc phim thật sự không ảnh hưởng gì đến hoạt động chung của nhóm cả. Ngược lại, điều đó càng mang chúng tôi lại gần với khán giả hơn, được nhiều người biết đến hơn. Đồng thời, LIME cũng đang chuẩn bị trở lại bằng một ca khúc mới, sẽ sớm dập tắt mọi tin đồn về sự tan rã này thôi'.

Theo đó, nữ ca sỹ còn cho biết thêm về việc mình tham gia đóng phim cũng là một sự may mắn và là cái duyên. Khi được đạo diễn Duy Joseph mời đến để thử vai, chính cô nàng cũng không nghĩ rằng vai diễn này lại hợp và giống với tính cách của mình ở ngoài đến thế.

Liz Kim Cương (LIME) gây bất ngờ khi vừa diễn xuất, vừa thể hiện nhạc phim 5

Để không phụ lòng tin của đạo diễn cũng như của tất cả mọi người, nên dù chỉ là vai diễn nhỏ trong phim nhưng Liz cũng đã cố gắng hết sức để thể hiện một cách tốt nhất. Đây cũng là cơ hội để cô nàng phát triển sự nghiệp của bản thân.

MV Năm tháng ấy - Liz 

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi