Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Tiin.vn - Vậy là hình ảnh 5 thành viên chính thức của nhóm nhạc nhà Pledis NU’EST đã chính thức được công bố.

Vai trò trưởng nhóm NU’EST do thành viên JR đảm nhận. JR là tên viết tắt của cụm từ “Junior Royal”. Lý do JR chọn nghệ danh này vẫn còn nằm trong màn bí mật. JR năm nay 18 tuổi tuy nhiên trông anh ấy chững chạc và người lớn hơn hẳn so với tuổi của mình. Có lẽ vì vậy mà vai trò lãnh đạo nhóm được giao cho JR chăng?

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Trưởng nhóm JR

Theo tiết lộ của công ty quản lý, JR đầu quân vào Pledis được một thời gian khá dài. Anh đặc biệt có năng khiếu về vũ đạo. Vì vậy, ngoài vai trò trưởng nhóm, JR còn có nhiệm vụ kèm cặp các thành viên khác để giúp họ nhảy tốt hơn. Ngoài ra, JR còn sở hữu khả năng hát rap với tông giọng cao rất lạ.

Hai thành viên tiếp theo của NU’EST là Minhyun (18 tuổi) và Aaron (19 tuổi). Khi hình ảnh của Minhyun được tiết lộ, người hâm mộ thực sự bị choáng bởi vẻ ngoài cực kì nổi bật của anh. Pledis cho biết: “Minhyun có khuôn mặt hoàn hảo và chiều cao lợi thế. Vì vậy, ngoài việc đào tạo trở thành ca sĩ, chúng tôi cũng sẽ tập trung phát triển sự nghiệp người mẫu và đóng phim của cậu ấy”.

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Minhyun và Aaroon

Aaroon tạo được ấn tượng tốt với người hâm mộ bởi giọng ca “hay bẩm sinh” của mình. Trước đó, khi anh cất tiếng hát trong vòng tuyển chọn học viên “Pledis USA Personal Auditions”, các chuyên gia âm nhạc khó tính đến từ Pledis Entertainment đã bị chinh phục hoàn toàn và 100% đồng ý nhận anh vào công ty để đào tạo.

Hai thành viên cuối cùng trong nhóm là BaekhoRen. Ren tạo được sự chú ý bởi vẻ đẹp nữ tính. Tuy nhiên, theo lời các thành viên khác, anh ấy lại là người nghịch ngợm và tinh quái nhất nhóm. Ren luôn là người bày trò chọc phá và trêu ghẹo người khác. Trong khi đó, Baekho lại có một vẻ đẹp mạnh mẽ và chững chạc.

Lộ ảnh các chàng trai NU’EST đẹp như tranh

Baekho và Ren

NU’EST là “tân binh” đã được Pledis Entertainment ấp ủ từ lâu. Trước đây, nhóm từng xuất hiện bên cạnh các nghệ sĩ nhà Pledis trong một số dự án âm nhạc và được gọi tạm là “Pledis Boys”. Tuy nhiên, nếu “Pledis Boys” có tới 7 thành viên thì NU’EST lại được rút gọn chỉ còn 5 người. Theo kế hoạch, NU’EST sẽ chính thức ra mắt khán giả vào đầu tháng 3 tới đây.

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook