Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ ảnh lạ, phải chăng Hương Giang định nối gót Chi Pu làm MV cổ trang?

Hình ảnh hậu trường mới nhất của Hương Giang đã làm dấy lên tin đồn cô nàng đang chuẩn bị cho một MV cổ trang mới.

Tạm chia tay series Anh đang ở đâu đấy anh cực đình đám trong thời gian vừa qua, Hương Giang đã có màn tái xuất hoành tráng với ca khúc mới Em hơi mệt với bạn thân anh, kết hợp cùng 'phù thuỷ' âm nhạc Masew. Ca khúc đã nhận được nhiều phản ứng trái chiều từ dân tình bởi hầu hết fan yêu nhạc vẫn chưa thể quen với hình ảnh một Hương Giang mới mẻ, 'quẩy' và nhí nhố hết cỡ như thế. 

Em hơi mệt với bạn thân anh - Hương Giang

Nhưng dẫu sao đi nữa, Em hơi mệt với bạn thân anh vẫn thành công trong việc giúp Hương Giang lột xác khỏi hình ảnh cũ vốn đã quá quen thuộc, tự làm mới bản thân trong mắt người hâm mộ.

Sau một Em hơi mệt với bạn thân anh có phần sôi động đúng chất hè, người hâm mộ hy vọng trong thời gian tới, Hương Giang sẽ trở về với chất nhạc ballad vốn là thế mạnh để phù hợp hơn với không khí mùa thu, mùa đông. Và có vẻ như cô nàng đã sẵn sàng để phát hành sản phẩm âm nhạc mới, dù Em hơi mệt với bạn thân anh chỉ mới được 'xuất xưởng' ngót nghét 1 tháng.

Lộ ảnh lạ, phải chăng Hương Giang định nối gót Chi Pu làm MV cổ trang? 0

Trong hình ảnh mới đây được các fan truyền tay nhau liên tục trên mạng xã hội, Hương Giang khoác lên mình trang phục màu đỏ, mang hơi hướng cổ trang. Nhìn tư thế của Hương Giang trong bức ảnh, nhiều người dự đoán cô nàng đang hóa thân vào một mỹ nhân sống trong nơi cung cấm (?). 

MV cổ trang đang ngày càng được ưa chuộng trở lại và cũng vì lý do này, các fan tin rằng sản phẩm tiếp theo của Hương Giang cũng thuộc thể loại này, thậm chí còn lấy bối cảnh là hoàng cung và xoay quanh những câu chuyện tình tréo ngoe nơi đây như MV Anh ơi ở lại của Chi Pu trước đây. Hương Giang sẽ biến tấu câu chuyện của riêng mình như thế nào để trở nên khác biệt hơn?

Nội dung MV mới liệu có liên quan đến series Anh đang ở đâu đấy anh hay sẽ lại là một sản phẩm độc lập? Và liệu hình ảnh hậu trường này có thật sự là của MV mới?

Tất cả sẽ được chính Hương Giang giải đáp trong thời gian tới.  

Tất cả sẽ được chính Hương Giang giải đáp trong thời gian tới. 
Giúp Tiin sửa lỗi