Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện bộ tứ quyền lực Sing My Song mùa 2, Hồ Hoài Anh thế chỗ Nguyễn Hải Phong

4 nhạc sĩ là Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh sẽ chính thức ngồi ghế nóng chương trình Sing My Song 2018.

Chiều ngày 31/1, buổi ghi hình đầu tiên của chương trình Sing My Song 2018 - Bài hát yêu thích đã diễn ra tại nhà thi đấu Tân Bình. Sau nhiều ngày chờ đợi, bộ tứ HLV chính thức lộ diện gồm: Giáng Son, Lê Minh Sơn, Đức Trí và Hồ Hoài Anh.

Bộ tứ HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh 

Bộ tứ HLV Lê Minh Sơn, Giáng Son, Đức Trí, Hồ Hoài Anh

Sự có mặt của nhạc sĩ Hồ Hoài Anh khiến không khí chương trình thêm phần thú vị. Bởi Hồ Hoài Anh từng đảm nhận HLV The Voice Kids 2 năm, đưa học trò Quang Anh và Hồng Minh lên ngôi quán quân, cũng như có đóng góp to lớn trong vai trò giám đốc âm nhạc ở nhiều chương trình trước đây.

Sing My Song - Bài hát yêu thích là cuộc thi đặc thù dành cho những tài năng trẻ có khả năng vừa sáng tác vừa có thể hát được. Do đó, phần nào khai thác tối đa khả năng sáng tác nghệ thuật nơi từng thí sinh. Chương trình đã tổ chức được mùa đầu tiên vào năm ngoái với phần thắng thuộc về thí sinh Cao Bá Hưng.

Hồ Hoài Anh. 

Hồ Hoài Anh.

Nhạc sĩ Hồ Hoài Anh là gương mặt mới tại cuộc thi năm nay. Anh cho biết, đây là cuộc thi có sức cạnh tranh lớn giữa các tài năng trẻ. Đặc biệt là sự thôi thúc, thử thách lớn đối với thí sinh vì vào các vòng trong, thí sinh phải thể hiện cá tính và gu sáng tác trong thời gian rất hạn chế. Nhưng đó chính là sự thú vị lớn nhất trong cuộc chơi này.

Sing My Song - Bài hát hay nhất 2018 sẽ lên sóng vào lúc 21h vào tối Chủ Nhật hàng tuần, bắt đầu từ ngày 4/3 trên kênh VTV3.

10 điều có thể bạn chưa biết về Sing My Song

Góp ý cho Tiin