Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Hot: Lộ diện địa điểm đăng cai lễ trao giải âm nhạc 'Asia Artist Awards' tại Việt Nam

Địa điểm, ngày giờ cụ thể của lễ trao giải âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc này đã được ban tổ chức công bố chính thức.

Vào đầu tháng 5 vừa qua, fan Kpop lại được phen xôn xao khi tin đồn Asia Artists Awards (AAA) - một lễ trao giải âm nhạc nổi tiếng sẽ 'hạ cánh' tại Việt Nam vào cuối năm nay. Được biết, lễ trao giải này dù chỉ mới được tổ chức trong 3 năm trở lại đây nhưng có quy mô tổ chức và dàn sao tham gia chẳng thua kém gì những lễ trao giải đã có thâm niên như MAMA (Mnet Asian Music Awards), GDAs (Golden Daesang Awards)....

AAA vinh danh những đóng góp to lớn của các ngôi sao âm nhạc cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc trong suốt một năm. 

AAA vinh danh những đóng góp to lớn của các ngôi sao âm nhạc cho ngành công nghiệp giải trí Hàn Quốc trong suốt một năm.

Sau khi tin đồn được chia sẻ rầm rộ, ban tổ chức chương trình đã lên tiếng xác nhận thông tin và cho biết đang có kế hoạch mời dàn sao khủng như mọi năm đến Việt Nam. Cũng theo đó, ngày tổ chức lễ trao giải sẽ rơi vào ngày 26/11/2019.

Mới đây, một thông tin khác liên quan đến lễ trao giải AAA 2019 tiếp tục được hé lộ. Địa điểm đăng cai lễ trao giải AAA 2019 đã được lựa chọn và đó sẽ là sân vận động Mỹ Đình - một nơi đã quá đỗi quen thuộc với các fan Kpop. Trước đây, sân vận động Mỹ Đình cũng từng chứng kiến nhiều sự kiện âm nhạc kết hợp giữa Việt - Hàn và biết bao màn trình diễn đỉnh cao của các ngôi sao âm nhạc hàng đầu Hàn Quốc. 

Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa lên đến 40.000 người 

Sân vận động Mỹ Đình có sức chứa lên đến 40.000 người

Theo một số nguồn tin hành lang, được chia sẻ trên mạng xã hội, dàn ngôi sao hạng A đang được ban tổ chức AAA 2019 ngỏ lời mời sẽ bao gồm BTS, Black Pink, TWICE, GOT7, NU'EST, IZ*ONE... Tuy nhiên, thông tin này vẫn chưa được ban tổ chức xác nhận chính thức. Các fan có thể yên tâm bởi theo như 3 năm tổ chức trước đây, số lượng nghệ sĩ tham dự AAA chưa bao giờ kém cạnh những lễ trao giải thuộc hàng 'khủng' của Hàn khác. 

Giúp Tiin sửa lỗi