Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Lộ diện đội hình ban đầu của ITZY, fan khó hiểu: ‘Có cả Somi, sao bảo rời công ty vì không được cho ra mắt?’

Nếu ITZY giữ nguyên đội hình bao gồm cả Somi, một thành viên hiện tại trong nhóm đã không có suất ra mắt.

Tháng 8/2018, cộng đồng mạng xôn xao trước thông tin mối quan hệ của Somi và JYP ‘đứt gánh giữa đường' - ‘bông hồng lai' chấm dứt hợp đồng cùng công ty quản lý sau hơn 5 năm gắn bó.

Vào thời điểm đó, khán giả đều tỏ ra khá bất ngờ, bởi ai cũng chắc chắn Somi có suất ra mắt trong nhóm nhạc nữ đàn em của Twice. Không những vậy, Somi cũng từng xuất hiện với một nhóm các nữ thực tập sinh của JYP - những người được đồn đoán là sẽ cùng debut với cô.

Thông tin Somi rời JYP từng khiến khán giả Kpop ngỡ ngàng. 

Thông tin Somi rời JYP từng khiến khán giả Kpop ngỡ ngàng.

Somi từng xuất hiện với các thành viên của ITZY, được đồn đoán sẽ cùng ra mắt dưới tư cách nhóm nữ đàn em của Twice. Somi từng xuất hiện với các thành viên của ITZY, được đồn đoán sẽ cùng ra mắt dưới tư cách nhóm nữ đàn em của Twice. 

Somi từng xuất hiện với các thành viên của ITZY, được đồn đoán sẽ cùng ra mắt dưới tư cách nhóm nữ đàn em của Twice.

Đội hình của ITZY hiện tại. 

Đội hình của ITZY hiện tại.

Sau khi nữ ca sĩ sinh năm 2001 rời JYP và đầu quân cho công ty con của YG, nhóm nhạc nữ mới mang tên ITZY cũng chính thức được giới thiệu. Đội hình của nhóm bao gồm 5 thành viên: Yeji, Lia, Chaeryeong, Ryujin và Yuna.

Khi cả ITZY và Somi đều gặt hái được nhiều thành công với con đường riêng của mình, thì mới đây, những hình ảnh teaser đội hình ban đầu của ITZY được tung ra. Theo đó, Somi vốn có mặt trong nhóm, mà em út Yuna lại không xuất hiện.

Hình ảnh được cho là đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ nhà JYP. Hình ảnh được cho là đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ nhà JYP. 

Hình ảnh được cho là đội hình ban đầu của nhóm nhạc nữ nhà JYP.

Nếu Somi không rời JYP, 'nàng tiên cá tóc đỏ' Yuna có thể đã không ra mắt cùng ITZY. 

Nếu Somi không rời JYP, 'nàng tiên cá tóc đỏ' Yuna có thể đã không ra mắt cùng ITZY.

Điều đáng nói là vào lúc Somi kết thúc hợp đồng với công ty cũ, nhiều người hâm mộ cho rằng vì JYP không để Somi được ra mắt nên cô mới quyết định rời đi. Thế nhưng, những bức hình này đã nói điều ngược lại.

'Dalla Dalla' - ITZY

'Birthday' - Jeon Somi

Ngoài ra, cộng đồng mạng cũng cho rằng Somi hợp với solo hơn là ra mắt trong nhóm nhạc đàn em của Twice. Đồng thời, Yuna là sự lựa chọn hoàn hảo cho đội hình của ITZY.

Giúp Tiin sửa lỗi