‘Loạn’ thông tin về scandal của T-ara

Tiin.vn – Nhiều thông tin trái chiều, thật giả lẫn lộn khiến fan không biết đường nào mà lần.

Ngày càng có nhiều tin đồn không hay về Hwayoung được tiết lộ. Một người trong ngành giải trí cho biết, mối bất hòa giữa Hwayoug và các thành viên T-ara đã nhen nhóm từ năm 2010. Trong một chương trình biểu diễn, Hwayoung đã không nghe lời quản lý và điều này đã gây ra tranh cãi giữa các thành viên. Hyomin cảm thấy rất bức xúc và đã khuyên nhủ Hwayoung nhưng Hwayoung bỏ ngoài tai. Jiyeon không kìm được cơn giận đã nói hơi to tiếng với Hwayoung khiến tình hình trở nên căng thẳng. Sau cuộc cãi vã này, Jiyeon đã không thể tập trung trên sân khấu.

‘Loạn’ thông tin về scandal của Tara

CCM liên tục đổ lỗi cho Hwayoung

Mới đây, trong chương trình Music Bank hôm 27/7, Hwayoung một lần nữa lại từ chối ra sân khấu khi buổi biểu diễn sắp bắt đầu. Không những thế, trên đường về nhà, trước mặt fan và phóng viên, Hwayoung đã ném nạng đi và ngồi bệt xuống đất. Nếu không hiểu rõ mọi chuyện, thái độ của Hwayoung có thể khiến nhân viên quản lý bị dư luận ném đá.

Nghe những thông tin này thì dường như mọi vấn đề đều do lỗi của Hwayoung. Thế nhưng, lại có nhiều bằng chứng cho thấy đúng là Hwayoung đã bị các thành viên khác của T-ara bắt nạt.

Cựu vũ công của T-ara tiết lộ: “Tôi nhớ lúc đó là khoảng thời gian diễn ra concert tại Nhật, khi Hwayoung mới vào nhóm. Sau buổi luyện tập ai cũng mệt mỏi. Khi đó, Hwayoung vô tình đã phạm một số sai lầm. Thấy thế, Jiyeon và Soyeon đã mỉa mai: “Một khi đã vào nhóm thì bạn nên chăm chỉ hơn”.

‘Loạn’ thông tin về scandal của Tara

Nhưng lại có nhiều bằng chứng chứng minh rằng Hwayoung đã phải chịu áp lực và sự kì thị của các thành viên khác

Lúc đó, Hwayoung đã rất chán nản nhưng vẫn cố gắng tiếp tục tập luyện với vẻ mặt không vui. Jiyeon thấy thế đã tát vào mặt Hwayoung và nói rằng cô không được phép luyện tập với thái độ đó. Không khí lúc đó rất căng thẳng, Hyomin đã khuyên Jiyeon không nên làm như vậy nhưng không một ai đến an ủi Hwayoung.

Fan cũng tìm ra được một bài viết được cho là của Hwayoung đăng tải lên diễn đàn mạng năm 2011 có tiêu đề: “Tôi là một kẻ ngoài lề…”. Nội dung bài viết như sau:

“Chào mọi người. Tôi phân vân không biết có nên đăng bài này hay không nhưng tôi phải viết một cái gì đó. Nhóm tôi là… Nếu tôi tiết lộ chữ cái đầu thì mọi người đều biết chúng tôi là ai.

Tôi là thành viên mới vì thế tôi cảm thấy thật khó để hòa hợp. Các thành viên cũ hẳn là đã phản đối việc kết nạp tôi vào nhóm. Vì thế, tôi trở thành kẻ ngoài lề. Tôi như người vô hình ở kí túc xá, nhưng trước máy quay, họ lại tỏ ra thân thiện với tôi. Chỉ cần tôi mắc sai lầm nhỏ, họ sẽ chỉ trích tôi.

Thật khó khăn nhưng tôi đã chọn con đường này vì thế tôi phải tiếp tục thôi. Thật nhẹ nhõm khi được chia sẻ với mọi người”.

‘Loạn’ thông tin về scandal của Tara

Hội T-Jinyo được lập ra để yêu cầu tiết lộ sự thật về T-ara

Trước nhiều luồng thông tin trái chiều và không biết ai đúng, ai sai, người hâm mộ đã lập ra hội T-Jinyo (Hội những người muốn biết sự thật về T-ara). Mới thành lập được hơn 2 ngày nhưng đã có hơn 100.000 thành viên tham gia và đạt tổng lượt xem gần 900.000

Giúp Tiin sửa lỗi

Tiin.vn trên Facebook