Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt ca khúc OST của ‘Hotel Del Luna’ đua nhau đánh chiếm các BXH nhạc số

Bên cạnh nội dung hấp dẫn, bộ phim còn mang đến những bản OST siêu chất lượng đang ‘làm mưa làm gió’ trên các BXH.

Hotel Del Luna là bộ phim đang được rất nhiều khán giả yêu thích nhờ cốt truyện lôi cuốn và khả năng diễn xuất tuyệt vời của hai gương mặt vàng IU - Yeo Jin Goo. Bên cạnh đó, để làm nên thành công của bộ phim cũng không thể không nhắc tới yếu tố về âm nhạc.

Hotel Del Luna sở hữu hàng loạt bản OST ấn tượng 

Hotel Del Luna sở hữu hàng loạt bản OST ấn tượng

Sau Hậu duệ Mặt Trời, có lẽ đây là bộ phim đầu tiên tạo nên kỉ lục khi tất cả các ca khúc OST đều liên tục ‘càn quét' các BXH. Trước hết phải kể đến A Poem Titled You - ca khúc đã nhiều ngày duy trì ngôi đầu bảng và giúp cho Taeyeon đạt được danh hiệu All-kill.

Ca khúc A Poem Titled You -  Taeyeon

Taeyeon dành danh hiệu All-kill nhờ bản OST này 

Taeyeon dành danh hiệu All-kill nhờ bản OST này

Không hề thua kém A Poem Titled You, các ca khúc Remember Me (Gummy) và Can You Hear My Voice (Ben) cũng cùng nhau ‘công phá' các BXH. Tính đến ngày 12/8 thì những ca khúc này vẫn đang chễm chệ ở 3 vị trí cao nhất trên trên iChart. Còn ở Melon, 5/6 ca khúc OST của Hotel Del Luna đều đang xếp ở vị đầu tiên và tất cả các ca khúc OST thì đều nằm ở top 50.

BXH  iChart 

BXH  iChart

MXH Melon 

MXH Melon

Rõ ràng là để làm nên sự thành công này phải nhờ đến sự cố gắng của các nghệ sĩ như Taeyeon, Red Velvet, Heize, Chungha, Gummy, Punch, 10cm, Ben. Chính dàn ‘quái vật nhạc số' này đã giúp cho Hotel Del Luna tạo nên ‘cơn bão OST' gây sốt làng nhạc như thế này.

Ca khúc Can you see my hear - Heize 

Giúp Tiin sửa lỗi