Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt mỹ nhân Việt 'mê mệt' lời bài hát mới vừa được hé lộ của Binz tại VIFW

Dù chỉ hé lộ một đoạn ngắn của bài hát mới thôi, Binz vẫn làm rộ lên trào lưu 'Đố anh tìm được ai giống em' trong showbiz Việt.

Tối 11/4, VIFW 2019 đã chính thức diễn ra trong sự chờ đợi của người hâm mộ nói chung cũng như những tín đồ thời trang nói riêng. Bên cạnh những BST độc đáo, màn xuất hiện của Binz cùng ca khúc mới Mewn Gene của NTK Chung Thanh Phong cũng nhận được nhiều sự chú ý từ phía người hâm mộ.

Binz biểu diễn trên sân khấu của VIFW 2019. 

Binz biểu diễn trên sân khấu của VIFW 2019.

Ngay sau khi tiết mục được trình diễn, video clip cùng câu hát 'không phải anh chứ ai, đố em tim được ai giống anh thứ hai...' của Binz cũng được cộng đồng mạng chia sẻ nhiệt tình trên Facebook. Đặc biệt, trong số đó còn có những người đẹp nổi tiếng của showbiz Việt như Ngọc Trinh, Minh Tú, Võ Hoàng Yến...

Minh Tú.  

Minh Tú. 

Võ Hoàng Yến.  

Võ Hoàng Yến. 

Ngọc Trinh 

Ngọc Trinh

Chia sẻ về phần trình diễn này, Binz tâm sự: 'Tôi rất vui vì đây là lần đầu tiên tôi được biểu diễn tại VIFW. Đồng thời, vì là người mở màn nên lúc đầu bản thân cũng cảm thấy khá áp lực. Tôi nghĩ đây là duyên của tôi và Chung Thanh Phong. Cách đây gần 1 tháng, Phong có gọi cho tôi và nói về việc tham gia VIFW. Bản thân cũng chia sẻ ý tưởng về bài hát mới của tôi và Touliver sẽ quay MV trong tháng 4 này, và Phong liền có ý tưởng sẽ làm một bộ sưu tập tên là Gene dựa trên tên bài hát mới.

Theo đó, lời bài hát sẽ được dùng trong bộ sưu tập lần này. Tên bài hát cũng là chủ đề của bộ sưu tập. Tôi rất bất ngờ về việc ekip của Phong sản xuất nhanh và chuyên nghiệp đến vậy, chỉ 20 ngày Phong đã có riêng bộ sưu tập cho lần ra mắt VIFW 2019. Phong cũng chuẩn bị cho riêng tôi 1 bộ đồ, bạn ấy chia sẻ riêng bộ này do 10 thợ làm thủ công trong 20 ngày đêm, tất cả các nét cắt trên áo đuơc cắt bằng lazer va có riêng kĩ sư ánh sáng setup đèn cho sân khấu để đánh vào áo tạo lên hiệu ứng huyền ảo nhất'.

Bên cạnh đó, Binz cũng hóm hỉnh tiết lộ anh từ chối tham gia catwalk bởi nhận thấy những người mẫu hầu hết đều là mỹ nam, mỹ nữ, có thân hình cao lớn nên nam rapper chỉ tham gia biểu diễn. 

Bên cạnh đó, Binz cũng hóm hỉnh tiết lộ anh từ chối tham gia catwalk bởi nhận thấy những người mẫu hầu hết đều là mỹ nam, mỹ nữ, có thân hình cao lớn nên nam rapper chỉ tham gia biểu diễn.

'Bài hát này sẽ được ra mắt vào đầu tháng 5, chính vì vậy trong lần biểu diễn đêm qua tôi chỉ hé lộ 1 phần nhỏ của bài hát. Trong năm 2019, tôi sẽ có nhiều dự án lớn như thế này để có thể phát triển, cũng như đưa âm nhạc của mình đến với nhiều khán giả, nhiều sự kiện hơn nữa. Tôi rất hy vọng sự chuyển mình thú vị này sẽ mang đến nhiều điều mới mẻ hơn nữa cho khán giả', Binz nhấn mạnh.

Binz mở màn cho bộ sưu tập Meuw X Binz tại VIFW

Giúp Tiin sửa lỗi