Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt nghệ sĩ bức xúc vì BTC Làn sóng xanh cho rằng Thanh Thảo không phải tên tuổi lớn

Ca sĩ Thanh Thảo cho biết, sau những lời Phó Ban tổ chức Làn sóng xanh nhận xét, cô thấy quyết định từ chối show diễn là hoàn toàn chính xác.

Làn sóng xanh là sự kiện âm nhạc thường niên đã ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả và các nghệ sĩ Việt. Tuy nhiên, Làn sóng xanh năm nay lại thiếu vắng khá nhiều gương mặt đã gắn bó, dù chỉ vài ngày nữa chương trình sẽ diễn ra. Không chỉ thế, chương trình năm nay còn mắc phải khá nhiều ồn ào tiêu cực.

Trong một bài phỏng vấn mới đây, khi được hỏi về sự vắng mặt của các tên tuổi đã đồng hành nhiều năm cùng Làn sóng xanh, phó ban tổ chức, nhà báo Công Vinh cho rằng Hồng Nhung, Mỹ Linh, Bằng Kiều, Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng,… mới là tên tuổi lớn. Thanh Thảo và Hồng Ngọc thì chưa phải khiến công chúng và nhiều nghệ sĩ bức xúc.

Thanh Thảo đã tự ái sau phát ngôn của nhà báo Công Vinh. 

Thanh Thảo đã tự ái sau phát ngôn của nhà báo Công Vinh.

Chia sẻ về việc này, Thanh Thảo bức xúc cho biết, cách đây vài tháng, đạo diễn chương trình là nhạc sĩ Lê Quang cùng nhiều thành viên trong ban tổ chức đã gọi điện sang Mỹ mời cô tham gia Làn sóng xanh năm nay. Tuy nhiên vì vướng lịch diễn show tại Mỹ không tiện về, lời mời vẫn được bỏ ngỏ, Thanh Thảo cũng tự cảm thấy áy náy bởi năm nay không thể tham gia kỷ niệm 20 năm của chương trình mà cô đã gắn bó trong nhiều năm. Tuy nhiên sau khi biết được câu trả lời phỏng vấn của nhà báo Công Vinh, cô đã thực sự cảm thấy chạnh lòng.

Thanh Thảo cho rằng, vì chương trình không trân trọng nên cô không thể bỏ ra 6000 USD và bỏ nhiều show tại Mỹ để về tham dự. Đồng thời cảm thấy quyết định không tham gia chương trình năm nay là hoàn toàn đúng đắn.

Nhiều nghệ sĩ như Dương Triệu Vũ, Quang Dũng,… cũng bày tỏ sự bức xúc với phát ngôn này của phó ban tổ chức, bởi nếu Hồng Ngọc và Thanh Thảo không phải tên tuổi lớn thì theo phía chương trình, tiêu chí để được trở thành tên tuổi lớn phải như thế nào?

Làn sóng xanh năm nay thiếu vắng những tên tuổi nhiều năm gắn bó, thay vào đó là nhiều ca sĩ trẻ, phù hợp thị hiếu công chúng. 

Làn sóng xanh năm nay thiếu vắng những tên tuổi nhiều năm gắn bó, thay vào đó là nhiều ca sĩ trẻ, phù hợp thị hiếu công chúng.

Sau sự cố về phát ngôn, đại diện truyền thông của chương trình không hề lên tiếng bình luận về vụ việc này đồng thời cho biết đó là quan điểm riêng của nhà báo Công Vinh chứ không phải của ban tổ chức. Thực tế, Làn sóng xanh đã mời Thanh Thảo tham gia rất nhiều lần và chính nữ ca sĩ cũng cho biết rất trân trọng thiện chí của chương trình.

Giúp Tiin sửa lỗi