Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm

Dù ở những tháng cuối thai kỳ nhưng các mỹ nhân này vẫn không khiến khán giả thất vọng bởi độ 'chịu chơi' của mình.

Mang thai là khoảng thời gian mà các mẹ bầu vô cùng thận trọng để bảo vệ sức khỏe cho mẹ lẫn em bé. Trong khi khá nhiều nữ ca sĩ/diễn viên khá im hơi lặng tiếng, thậm chí là tạm rời showbiz một thời gian để dưỡng thai thì vẫn có nhiều mỹ nhân cực 'chịu chơi', hát hò thậm chí là 'quẩy' hết mình với bạn bè, khán giả dù bụng to 'vượt mặt'. 

Hồ Ngọc Hà

Kể từ khi thông tin giọng ca Destiny mang song thai 'nổ ra', hình ảnh 'nữ hoàng giải trí' xuất hiện rất 'nhỏ giọt'. Tuy nhiên, sân khấu biểu diễn song ca của Hồ Ngọc Hà cùng Hà Anh Tuấn trong series Love songs vừa qua, nữ ca sĩ mặc một chiếc đầm form rộng khéo léo 'đánh lạc hướng' sự chú ý về vòng 2 lớn trông thấy.

Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm 0

Không đề cập đến những thông tin bên lề, có thể thấy dù sắp vỡ chum đến nơi nhưng Hồ Ngọc Hà vẫn không ngại khoe giọng hát ngọt ngào. Dân mạng thậm chí còn dành tặng 'cơn mưa' lời khen cho độ 'chịu chơi' của nữ ca sĩ.

Dù tình phôi pha - Hà Anh Tuấn x Hồ Ngọc Hà 

Đông Nhi

Thêm một mẹ bầu 'chơi tới bến' của showbiz Việt đó chính là nữ ca sĩ Đông Nhi. Từ những ngày đầu tiết lộ thông tin có em bé, giọng ca Bad boy không chọn cách 'ở ẩn' mà thậm chí cô nàng xuất hiện khá nhiều trên các phương tiện truyền thông. Trong đó phải kể đến sự xuất hiện gần đây nhất tại đêm nhạc của Noo Phước Thịnh.

Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm 1

Đông Nhi diện trang phục nhẹ nhàng, nền nã nhưng cũng đủ cho thấy ngày 'lâm bồn' đã cận kề. Dù đang trong tháng cuối thai kỳ nhưng nữ ca sĩ vẫn cất giọng đầy nội lực khi song ca cùng người bạn thân thiết.

Mashup 'Xa em - Giận Lòng' - Noo Phước Thịnh x Đông Nhi

Trước đó, Đông Nhi từng 'gây sốc' khi mang bầu tháng thứ 5 vẫn nhảy cực nhiệt khi tham gia một chương trình tại trường Đại học.

Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm 2Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm 3

Thu Minh

Còn nhớ, Diva Thu Minh từng gây chú ý khi đảm nhận vai trò giám khảo của cuộc thi Việt Nam Idol 2015. Khoảnh khắc khiến cho khán giả 'nổi da gà' nhất phải kể đến màn trình diễn ca khúc hit Đừng yêu đầy nội lực của nữ ca sĩ.

Loạt nữ ca sĩ Việt sắp 'vỡ chum' vẫn rất yêu nghề: Đông Nhi 'quẩy' cực sung, Hồ Ngọc Hà khoe giọng ngọt lịm 4

Dù vòng hai đã khá to nhưng Thu Minh vẫn cực nhiệt trên sân khấu và càng khẳng định được vị trí Diva của mình trong lòng khán giả.

Đừng yêu - Thu Minh

Thu Thủy

Xuất hiện trong tiệc sinh nhật của người bạn thân thiết Ưng Hoàng Phúc, ca sĩ Thu Thủy gây chú ý khi cất giọng hát đầy ngọt ngào dù đang trong giai đoạn cuối thai kỳ. Ca khúc Anh không muốn bất công với em với màn thể hiện của 'bộ ba gây thương nhớ' gồm Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy nhận được 'cơn mưa' lời khen của khán giả.

Thu Thủy bụng to 'vượt mặt' vẫn hát nhiệt tình cùng Ưng Hoàng Phúc và Phạm Quỳnh Anh 

Góp ý cho Tiin