Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Loạt Rapper đình đám khu vực miền Nam đổ bộ tập 1 'King Of Rap 2020', 4 HLV biết chọn nhân tài nào cho giải thưởng 1 tỷ?

Tuimi, Sóc Nâu, HIEUTHUHAI, Billy, Dablo là những gướng mặt đầu tiền lên sóng trong tập 1 'King Of Rap 2020'.

King Of Rap 2020 - show truyền hình thực tế về nhạc Rap đầu tiên của Việt Nam nhanh chóng nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, đặc biệt là các bạn trẻ thuộc nhóm Underground. Với sức hút mãnh liệt từ chương trình, những cái tên nổi bật như Tuimi, HIEUTHUHAI, Dablo, Billy, Ngắn, Nhật Hoàng... sẽ cùng bước vào đường đua King Of Rap 2020 tranh ngôi vị quán quân với giá trị giải thưởng lên đến hơn 1 tỷ đồng.

Trailer tập 1 chương trình King Of Rap 2020

Billy

Billy

Ngắn

Ngắn

Sóc Nâu

Sóc Nâu

Tuimi

Tuimi

HIEUTHUHAI

HIEUTHUHAI

Huấn luyện viên LK khẳng định: 'Tôi nhận lời ngồi vào ghế nóng King Of Rap để giúp các bạn có những bước đệm đầu tiên nhanh chóng hơn những người khác'. Huấn luyện viên Lil'Shady mong muốn mang đến cơ hội cho các Rapper kinh nghiệm, lời khuyên của một người đi trước.

Huấn luyện viên Lil'Shady

Huấn luyện viên Lil'Shady

Huấn luyện viên LK

Huấn luyện viên LK

Từng bắt đầu sự nghiệp với Underground, BigDaddy cũng sẵn sàng truyền đạt những điều mình làm nên thương hiệu Rap của bản thân mình đến với dàn thí sinh đầy tài năng và đam mê. Huấn luyện viên Datmaniac đưa ra lời khuyên để thật sự tỏa sáng và chinh phục khán giả của King Of Rap, thí sinh phải có đủ bình tĩnh, tự tin, làm tròn phần trình diễn của mình tuyệt vời nhất có thể.

Huấn luyện viên Datmaniac

Huấn luyện viên Datmaniac

Huấn luyện viên BigDaddy

Huấn luyện viên BigDaddy

Giúp Tiin sửa lỗi